Quà tặng quảng cáo cho mùa hè – Lựa chọn gì cho phù hợp?

Quà tặng quảng cáo là một trong những vật phẩm marketing mang tính thiết thực. Chính vì lý do đó, càng ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến quà tặng quảng cáo. Trong mùa hè này, doanh nghiệp nên lựa chọn món quà nào để vừa hữu ích, vừa hiệu quả vừa phù hợp với ngân sách. Trong bài viết sau, Quà tặng Thiên Việt sẽ gợi ý một số món quà tặng doanh nghiệp độc đáo cho quý bạn đọc.

Quà tặng quảng cáo cho mùa hè – Lựa chọn gì?

Quà tặng quảng cáo không chỉ nhằm mục đích quảng cáo mà còn cần đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính vì thế, trong dịp hè về, doanh nghiệp nên lựa chọn một số món quà sau:

Quạt cầm tay

Không phải là món quà tặng quảng cáo mới, nhưng quà tặng cầm tay đã chiếm được thị hiếu của doanh nghiệp. Với mức giá vô cùng bình dân, doanh nghiệp có thể đặt in số lượng lớn và gửi tặng đến toàn bộ khách hàng của mình nhằm tri ân cũng thể thực hiện chiến lược quảng bá thương hiệu.

Quà tặng quảng cáo cho mùa hè - Lựa chọn gì cho phù hợp?

Mũ/nón vải

Nằm trong nhóm quà tặng quảng cáo giá rẻ, mũ/nón vải là sự lựa chọn thông minh của doanh nghiệp. Tương tự như áo đồng phục, việc tặng các chiếc mũ có in logo sẽ hỗ trợ đắc lực các hoạt động team, hoạt động ngoài trời. Bên cạnh đó nó cũng thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng trong việc bảo đảm sức khỏe, đặc biệt là dưới thời tiết nắng nóng của mùa hè Việt Nam.

Quà tặng quảng cáo cho mùa hè - Lựa chọn gì cho phù hợp?

Bình nước thủy tinh/nhựa

Đây là món quà tặng quảng cáo giá rẻ nhưng vô cùng thiết thực với mùa hè. Dù đi học, đi làm hay đi tập luyện thì bạn cũng cần bổ sung thêm lượng nước cho cơ thể. Với món quà tặng bình nước in logo, khách hàng có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi và góp phần quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Quà tặng quảng cáo cho mùa hè - Lựa chọn gì cho phù hợp?

Ô dù cầm tay

Với món quà tặng quảng cáo này khách hàng có thể sử dụng cả trong thời tiết mưa và nắng. Hiện có nhiều mẫu ô khác nhau để doanh nghiệp có thể lựa chọn. Khi in logo thương hiệu lên quà tặng ô dù cầm tay thì nghiễm nhiên doanh nghiệp đã mang thương hiệu tiếp cận tới hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người khác.

Quà tặng quảng cáo cho mùa hè - Lựa chọn gì cho phù hợp?

Áo đồng phục

Quà tặng quảng cáo sẽ phát huy hết tác dụng khi gây được sự chú ý với những người xung quanh. Thật tuyệt vời nếu như trong các buổi off team, team building hay hoạt động dã ngoại,… các thành viên cùng nhau mặc chiếc áo đồng phục in logo thương hiệu. Không chỉ tạo nên tính đồng bộ, tạo sức thu hút mà còn giúp gắn chặt tình đoàn kết giữa các thành viên lại với nhau.

Quà tặng Quảng cáo tại Nghệ An nên lựa chọn đơn vị nào?

Là đơn vị sản xuất quà tặng quảng cáo hàng đầu tại Nghệ An, Quà tặng Thiên Việt luôn được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn khi thực hiện chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn cân đối nguồn kinh phí của quý doanh nghiệp để đưa ra những mẫu sản phẩm quà tặng hợp lý nhất. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng cũng như người tiêu dùng, chúng tôi đang cố gắng nỗ lực trong việc tìm kiếm những mẫu quà tặng thu hút nhất, có sức quảng bá nhất, và hữu dụng thiết thực nhất.

Quà tặng Thiên Việt có những ưu điểm gì?

Khi đến với Quà tặng Thiên Việt, quý doanh nghiệp sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng tuyệt vời

  • Giá thành sỉ bằng lẻ, rẻ ngang bằng xưởng
  • Miễn phí tư vấn
  • Miễn phí thiết kế, hỗ trợ thiết kế logo
  • Miễn phí vận chuyển
  • Bảo hành sản phẩm theo từng mã hàng

Ngay khi có nhu cầu sử dụng quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng in logo, hãy liên hệ với chúng tôi. Quà tặng Thiên Việt xin cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà VCCI – Số 1 đại lộ Lê Nin – TP Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 0979.594.562
Email: quatangthienviet@gmail.com
Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/
Website: http://quatangthienviet.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.005.186
Chat Zalo
0973.005.186