Bảo mật thông tin

Vì lý do bảo mật thông tin của khách hàng, Nội thất Hofaco tuyệt đối không lưu lại bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng khi đặt hàng trực tiếp trên website https://quatangthienviet.vn/

Tuy nhiên Quà Tặng Thiên Việt sẽ lưu lại số điện thoại của khách hàng và được chúng tôi sử dụng như là kênh thông tin giữa Quà Tặng Thiên Việt và khách hàng mỗi khi cần thiết.

Nhằm mục đích để quý khách hàng có thể lựa chọn và đặt hàng một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất, website trực tuyến của chúng tôi sẽ không yêu cầu khách hàng nhớ bất cứ tên truy cập hay mật khẩu khi truy cập.

Quà Tặng Thiên Việt cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Quà Tặng Thiên Việt khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mã đơn hàng của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung với người khác, quý khách nên đóng hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Quy định về spam

Nội thất Hofaco thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tính của chúng tôi gởi đi. Do đó Quà Tặng Thiên Việt khẳng định chỉ gửi email đến quý khách khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ nhận thông tin từ hệ thống của chúng tôi về các chính sách, chăm sóc khách hàng hoặc thông tin khuyến mại nếu có.

Thay đổi quy định nếu có

Chúng tôi sẽ trực tiếp thông báo đến quý khách hàng những thay đổi về cách thức sử dụng, mua hàng hay bảo mật thông tin của bạn. Nếu bạn đồng ý tiếp tục sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, điều đó đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận đồng ý và tuân theo các quy định được sủa đổi.

Công ty Quà Tặng Thiên Việt tại Nghệ An

Địa chỉ VP: Phòng 704, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 1 Đại lộ Lê Nin, Phường Hưng Dũng, TP Vinh

Địa chỉ Xưởng: 16 Bùi Thị Xuân, Phường Trung Đô, TP Vinh

Điện thoại: 0979 594 562

Fanpage: https://www.facebook.com/quatangdoanhnghieptainghean