Top 99 Quà Tết Doanh Nghiệp 2023 Không Thể Bỏ Lỡ

Quà tết doanh nghiệp là một trong những nét văn hóa trong kinh doanh của mọi công ty hoạt động tại Việt Nam. Tết Nguyên Đán đến đồng nghĩa với việc các Doanh nghiệp cần phải tất bật chuẩn bị những món quà tết khác nhau để gửi tới khách hàng, đối tác hay cán bộ công nhân viên công ty…

Có thể thấy, việc lựa chọn quà tặng chưa bao giờ là dễ dàng với mọi người, đặc biệt là quà tết đối với doanh nghiệp. Vậy bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm được giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Ý nghĩa của quà tết doanh nghiệp trong kinh doanh

Nếu biết cách khéo léo tận dụng ngày Tết truyền thống lớn nhất trong năm này, doanh nghiệp có thể sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong thương lại gần, đặc biệt là trong các mối qua hệ hợp tác lâu dài.

Gắn kết mối quan hệ trong và ngoài công ty

Theo phong tục tập quán của người dân nước ta, việc tặng quà vào dịp tết sẽ mang lại nhiều niềm vui và may mắn. Chính vì vậy, quà tết cùng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp sẽ đóng vai trò thể hiện thiện chí, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp lâu dài giữa doanh nghiệp với đối tác khách hàng hay người lao đọng của doanh nghiệp.

Quà tết doanh nghiệp chăm sóc khách hàng

Tết là cơ hội để mọi người cùng tổng kết, nhìn nhận lại những thành quả hay là thất bại đã trải qua trong năm cũ, cùng phấn đấu hoan hỉ chào đón những điều tốt đẹp trong năm mới. 

Đối với doanh nghiệp cũng vậy, khi nhìn nhận lại hành trình 1 năm qua của mình, người đầu tiên mà tất cả các doanh nghiệp cần nhớ tới chính là khách hàng, người mang lại lợi nhuận, sự thành công cho doanh nghiệp. Quà tết doanh nghiệp dành cho khách hàng đại diện cho sự biết ơn, lòng tôn trọng đối với họ. 

Quà tết nhằm quảng bá thương hiệu

Tết là thời điểm mà người người nhà nhà đẩy mạnh truyền thông quảng cáo thương hiệu liên tục trên báo đài , TV…Vậy doanh nghiệp của bạn sẽ làm gì để cạnh tranh với đối thủ? 

Đây vốn là một vấn đề vô cùng nan giải đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chưa có vị thế trên thị trường. 

Với ngân sách tài chính hẹp, cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu thời điểm này chính là lựa chọn quà tết doanh nghiệp có in ấn logo thương hiệu của mình. Chọn cách tặng quà tết độc đáo, ấn tượng là một chiến lược kết hợp với mục tiêu vừa lấy lòng khách hàng, vừa làm đẹp bộ mặt công ty, vừa thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Gia tăng doanh thu của doanh nghiệp

Bằng cách nào đi nữa, mục đích cuối cùng của mọi chiến lượng đều hướng tới chính là giúp doanh nghiệp bán được hàng. 

Quà tết doanh nghiệp là  một trong những “chiêu thức” bán hàng, thay vì chọn cách giảm giá 10% 20% 30% làm mất giá trị của sản phẩm dịch vụ, quà tết sẽ thúc đẩy người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Quà tết doanh nghiệp tặng Sếp

Đội ngũ ban lãnh đạo công ty luôn phải suy nghĩ cố gắng hết mình để đưa cả tập thể phát triển, đi lên theo hướng hiệu quả đúng đắn nhất. Cho nên quà tặng tết doanh nghiệp dành tặng các sếp cũng cần phải thật chất lượng và chỉnh chu.

Quà tết doanh nghiệp tặng Sếp nam

Việc lựa chọn quà tết tặng sếp nam yêu cầu mức độ tinh tế cao, tránh gây ra tình trạng hiểu nhầm. Các sếp khá là nhạy cảm trong việc nhận quà tặng từ cấp dưới, họ có thể nghĩ rằng bạn đang nịnh bợ hoặc có ý đồ xấu.

Quà tết doanh nghiệp tặng Sếp nữ

Những nhà lãnh đạo nữ thường là những nữ cường nhân, có phong cách thanh lịch và mạnh mẽ. Chính vì vậy, quà tết tặng sếp nữ nên là những món quà đúng với sở thích của các sếp, điều này sẽ thể hiện rõ được sự tinh tế, quan tâm chân thành của bạn.

Quà tết doanh nghiệp tặng công nhân viên

Dựa theo văn hóa việc làm tại Việt Nam, thông thường trong hợp đồng lao động sẽ có các điều khoản yêu cầu rất rõ ràng về các chế độ quà tết doanh nghiệp cho người lao động.  Việc chuẩn bị quà tết cho công nhân viên là điều bắt buộc cần phải có đối với mọi doanh nghiệp tại Việt Nam. Món quà sẽ khích lệ tinh thần cho toàn thể công nhân viên trong công ty, đại diện cho lời cảm ơn của doanh nghiệp vì đã nỗ lực hết mình trong năm qua. 

Quà tết doanh nghiệp tặng công nhân

Đối với các khu công nghiệp, phân xưởng sản xuất sở hữu hàng trăm ngàn nhân viên làm việc, Tết là thời điểm để người lao động được nghỉ ngơi, về bên gia đình. Doanh nghiệp nên chuẩn bị những món quà tết có giá trị thiết thực, tính ứng dụng thực tế cao dành tặng họ. Quà tết chính là lời cảm ơn, lời hứa, sự tri ân mà doanh nghiệp dành tặng cho những người đã không ngừng cố gắng cống hiến cho công ty trong một năm vừa qua.

Quà tết doanh nghiệp tặng nhân viên

Những người làm văn phòng thường yêu thích những món quà tặng trang nhã, đẹp mắt mà lại tiện lợi. Doanh nghiệp nên chuẩn bị những món quà tặng tết chất lượng để tạo động lực thúc đẩy nhân viên cố gắng cống hiến phấn đấu hơn nữa trong năm mới.

Quà tết doanh nghiệp tặng đối tác, khách hàng

Tết chính là cơ hội để doanh nghiệp củng cố mối quan hệ hợp tác lâu dài với đối tác cũng như xây dựng tình cảm với khách hàng. Món quà tết doanh nghiệp sẽ bao hàm cả lời chúc, thể hiện thành ý của doanh nghiệp đối với họ.

Quà tết doanh nghiệp tặng đối tác

Để có thể phát triển lâu dài trên thị trường, mỗi doanh nghiệp đều cần có những đơn vị đối tác chiến lược quan trọng tương ứng với từng giai đoạn phát triển khác nhau, có thể họ là những nhà cung ứng nguyên vật liệu hay đơn vị hỗ trợ kỹ thuật cho công ty…

Quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng

Một trong những cách đơn giản giúp doanh nghiệp tri ân khách hàng của mình chính là sử dụng quà tết. Món quà đại diện cho sự biết ơn, quan tâm, tôn trọng mà doanh nghiệp dành tới khách hàng. Thông qua quà tặng tết, doanh nghiệp có thể nhân cơ hội quảng bá thương hiệu rộng rãi, kết hợp các chương trình kích thích mua sắm dịp tết để đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Tiêu chí chọn quà tết doanh nghiệp 

Câu chuyện lựa chọn quà tặng sao cho tinh tế, hợp ý người nhận luôn là vấn đề nan giải đối với tất cả chúng ta. Để chọn được món quà tặng tết sao cho hợp với từng đối tượng, doanh nghiệp nên dựa theo các tiêu chí sau:

Quà Tết mang giá trị tinh thần phù hợp với văn hóa

Theo truyền thống văn hóa của Việt Nam, quà Tết là những vật phẩm mang ý nghĩa chúc mừng năm mới, cầu mong mọi thứ bình an, vui vẻ. Chính vì vậy, Doanh nghiệp nên lựa chọn quà Tết mang hàm ý tương tự, kết hợp với các tông màu vàng, bạch kim, đỏ… để thể hiện sự may mắn, thịnh vượng.

Tết của mỗi năm một khác nhau, ví dụ năm 2022 là năm Nhâm Dần tức năm hổ,còn năm 2023 sẽ là năm Quý Mão, tức năm con mèo. Vậy nên, quà Tết doanh nghiệp có thể là những vật phẩm phong thủy có gắn theo hình ảnh của tường con giáp.

Quà tặng Tết mang giá trị vật chất

Vật chất chính là một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc sống ngày nay, nếu giá trị vật chất quá thấp đối với người nhận, họ có thể sẽ không thèm quan tâm đến các giá trị tinh thần phía sau. Nhiều người người cho rằng vật chất tạo nên giá trị, thông qua món quà tặng tết, người ta có thể dễ dàng đánh giá được tầm gỡ, vị thế của doanh nghiệp.

Để có được sự tôn trọng trong mắt người nhận, đặc biệt là đối tác, hay khách hàng VIP, quà tết doanh nghiệp nên được chuẩn bị kỹ càng từ loại quà tặng, nguồn gốc xuất xứ, tem mác, giá thành sản phẩm…

Quà Tết doanh nghiệp mang tính thẩm mỹ

Hình thức là yếu tố quan trọng không thể lơ là trong khâu chuẩn bị quà tết doanh nghiệp. Thứ đối phương nhìn thấy đầu tiên không phải là giá trị vật chất hay tinh thần của món quà mà là hình thức, cách đóng gói món quà.

Một bí quyết giúp doanh nghiệp khéo léo lồng ghép hình ảnh bản thân vào trong món quà Tết chính là in logo cùng những lời chúc hoặc thông điệp của công ty lên vật phẩm. Phương pháp này sẽ góp phần giúp người nhận thêm có hảo cảm và dễ ghi nhớ logo doanh nghiệp hơn.

Top 99 quà tết doanh nghiệp 2023 không thể bỏ lỡ 

Tết 2023 đang đến gần, mọi doanh nghiệp đều đang tất bật với các chương trình, sự kiện tổng kết, tri ân, thu hút khách hàng cũng như việc chuẩn bị quà tặng tết. Dưới đây là gợi ý những món quà tết doanh nghiệp 2023 mà bạn có thể tham khảo

Giỏ quà tặng tết

Giỏ quà tết chính là món quà không chỉ được các gia đình mà còn nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn trong dịp tết với mục đích trang trí, làm quà tặng tết cho nhân viên hoặc khách hàng. Thông thường, Giỏ quà tết doanh nghiệp có tông màu đỏ hoặc vàng, với nhiều vật phẩm khác nhau, phổ biến nhất là bánh kẹo ngọt…

Tranh phong thủy

Tranh treo tường là vật dụng chuyên dùng để trang trí trong nội thất, mặt khác đối với nhiều người, tranh còn đem lại may mắn, được xem là vật phong thủy trong nhà. Tranh phong thủy rất phù hợp làm món quà để doanh nghiệp gửi tặng cho khách hàng VIP hoặc Đối tác chiến lược vào dịp tết 2023 này.

Món quà sẽ thể hiện sự tôn trọng, tấm lòng cầu mong sự thuận lợi hợp tác trong tương lai cũng như vị thế của doanh nghiệp với đối phương. Doanh nghiệp có thể lựa chọn những bức tranh phong thủy như mã đáo thành công hoặc cửu ngư quần tụ.. để làm quà tặng tết.

Bình hút tài lộc

Một trong những món quà tết doanh nghiệp mang ý nghĩa phong thủy nhất năm 2023 chính là bình hút tài lộc, thích hợp để dành tặng đối tác hoặc khách hàng VIP.

Món quà tỏ rõ thành ý cầu chúc gia chủ sẽ ngày càng làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn, thu hút những điều tốt đẹp và tiền tại, xua đuổi vận khí xấu cho gia chủ…

Bút ký phong thủy

Tết đến xuân về là lúc mọi người phấn chấn tinh thần, nỗ lực để mang tới một năm hạnh phúc và thành công hơn năm qua. Bút ký được xem là vật bảo bối của các vị lãnh đạo, doanh nghiệp có thể lựa chọn những chiếc bút có thiết kế tinh xảo, màu sắc hợp mệnh với Sếp hoặc Đối tác để làm quà tặng tết. Hiện nay có nhiều mẫu bút ký phong thủy có thiết kế mạ màng hoặc đính đá vô cùng đa dạng với nhiều mức giá khác nhau

Gốm sứ cao cấp

Gốm sứ được hình thành từ lâu đời, vốn được coi là cống phẩm để gửi tặng cho hoàng cung, hoặc tầng lớp quý tộc. Ngày nay, quà tặng tết gốm sứ được nhiều doanh nghiệp kết hợp in ấn logo để tạo điểm nhấn thương hiệu riêng biệt. Ấm chén hoặc bình hoa in logo vấn luôn là lựa chọn quà tết doanh nghiệp được ưu tiên gửi tặng nhân viên hoặc khách hàng vào mỗi dịp tết.

Sổ tay in logo

Đối với những người làm văn phòng, sổ tay được xem là vật bất ly thân của họ. Không chỉ mang tác dụng đơn thuần là ghi chép, cuốn sổ còn thể hiện phong cách làm việc, sở thích của chủ nhân.

In logo lên sổ tay làm quà tết doanh nghiệp kết hợp cùng những món quà khác được đánh giá là một lựa chọn thiết thực, đơn giản mà gần gũi với mọi nhân viên công sở

Mũ bảo hiểm in logo

Nếu biết cách khéo léo tận dụng, doanh nghiệp có thể tạo ra hiệu ứng truyền thông ấn tượng đối với mọi khách hàng thông qua quà tặng tết. Mũ bảo hiểm in logo là một món quà tặng có chi phí thấp, giá cả bình dân, thời gian chuẩn bị nhanh mà lại còn có thể tạo ra hiệu ứng truyền thông lan tỏa trong cộng đồng lâu dài. 

Logo của doanh nghiệp sẽ xuất hiện cùng khách hàng mỗi khi họ ra ngoài đường, điều này vô tình giúp thương hiệu có cơ hội tiếp xúc, gần gũi với người tiêu dùng nhiều hơn. 

Đồng hồ treo tường in logo

Đồng hồ treo tường vốn là vật dụng phổ biến trong mọi gia đình tại nước ta, vậy nên các doanh nghiệp hoặc khu công nghiệp có thể chọn đồng hồ in logo làm quà tặng tết cho công nhân viên. Đồng hồ được đánh giá là món quà tặng có tính ứng dụng thực tế cao, bình dân và có thời gian thiết kế thi công ngắn.

Cốc thủy tinh in logo

Mỗi dịp Tết, các gia đình tại nước ta lại tất bật sắm sửa các vật dụng trong gia đình, cốc thủy tinh là một trong những vật dụng cần mua mới nhiều nhất. Chọn cốc thủy tinh in logo làm quà tết doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí mà lại có giá trị ứng dụng thiết thực, phù hợp với văn hóa, nhu cầu của người nhận.

Lưu ý khi tặng quà tết doanh nghiệp 2023 

Ông bà ta có câu, của cho không bằng cách cho, đặc biệt là đối với dịp Tết. Doanh nghiệp cần có kế hoạch lên quà tặng tết theo từng đối tượng một cách cẩn thận, chi tiết từ sớm, ít nhất là trước thời điểm nghỉ Tết 1 tháng.  Việc chuẩn bị quà tặng chu đáo từ món quà đến hình thức, cách thức tặng quà sẽ thể hiện sự chân thành cũng như độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

 

Mua quà tết doanh nghiệp uy tín chất lượng ở đâu?

Để tìm kiếm một đơn vị sản xuất quà tết doanh nghiệp uy tín doanh nghiệp cần cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố doanh nghiệp nên cân nhắc khi đưa ra quyết định mua hàng:

  • Dịch vụ tư vấn và sự nhiệt tình: Việc đầu tư vào đội ngũ chăm sóc khách hàng chứng tỏ doanh nghiệp đấy biết lấy khách hàng làm trung tâm. Nếu doanh nghiệp có thể chăm sóc tư vấn khách hàng chi tiết chứng tỏ đội ngũ nhân viên hiểu rõ về chất lượng, quy trình sản xuất của sản phẩm dịch vụ. Từ đó quá trình đặt quà tết sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.
  • Giới thiệu từ những người quen, đối tác uy tín từng làm quà tặng tết. Việc tìm kiếm tràn lan các lựa chọn đơn vị đặt quà tặng sẽ khiến bạn bị hoang mang, vì vậy hãy tham khảo những người xung quanh bạn để đưa ra quyết định đảm bảo nhất.
  • Kiểm tra mẫu sản phẩm thực tế: Hiện có nhiều đơn vị cung cấp hình ảnh thiết kế và sản phẩm thực tế khác xa nhau. Bạn nên yêu cầu xem xét các mẫu sản phẩm tương tự hoặc quà tặng từ năm cũ của đơn vị đấy để đánh giá mức độ chất lượng thực tế.

Quà Tặng Thiên Việt – Đơn vị cung cấp quà tết doanh nghiệp uy tín, chất lượng

Quà Tặng Thiên Việt là một trong những công ty đứng đầu cả nước về sản xuất quà tặng doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đơn vị tự tin mang lại những sản phẩm quà tết doanh nghiệp đúng với tiêu chí của mọi khách hàng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Hiện tại, Thiên Việt đã xây dựng được hệ thống cơ sở cùng các phân xưởng hiện đại tại các tỉnh thành phố lớn trên cả nước như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh… Công ty đảm bảo mang lại những sản phẩm quà tặng in logo doanh nghiệp đảm bảo uy tín chất lượng với nhiều ưu đãi tốt như:

  • Ưu đãi khi mua quà tặng cuối năm tại Thiên Việt
  • Sản phẩm Giá rẻ – Chiết khấu cao 
  • Miễn phí thiết kế theo yêu cầu.
  • Miễn phí giao hàng số lượng lớn
  • Tư vấn khách hàng chu đáo 24/7
  • Mẫu mã đa dạng, chất lượng, độc đáo
  • Nhiều chương trình khuyến mãi trước và sau mua hàng.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt sản phẩm quà tết doanh nghiệp 2023 mà chưa biết tìm đơn vị nào uy tín thì hãy lựa chọn ngay Công ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt để được tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp.

 

Công ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt

 

Địa chỉ: Số 18 đại lộ Lê Nin – TP Vinh – Nghệ An

Xưởng Sản Xuất: 47/40 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0973.005.186

Email: quatangthienviet@gmail.com

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/

Website: https://quatangthienviet.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.005.186
Chat Zalo
0973.005.186