45+ Gợi Ý Quà Tặng Hội Nghị Khách Hàng Ý Nghĩa, Độc Đáo

Quà tặng hội nghị được xem như điều kiện không thể thiếu trong những chương trình, sự kiện lớn nhỏ của nhiều tổ chức doanh nghiệp ngày nay. Mỗi sản phẩm quà tặng đều đem lại những ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp. Để lựa chọn được món quà tặng cho khách hàng phù hợp, doanh nghiệp cần bỏ ra nhiều thời gian và chi phí để phân tích đối tượng khách mời cũng như tiềm lực của công ty. 

Trong thị trường kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay, việc giữ chân khách hàng trở thành mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Một trong những cách thể hiện sự tri ân đối với khách hàng chính là việc tặng quà lưu niệm trong các buổi hội nghị, hội thảo. Vậy làm thế nào để chọn được quà tặng hội nghị khách hàng vừa làm hài lòng khách hàng vừa quảng bá thương hiệu hiệu quả? Cùng Quà Tặng Thiên Việt tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Xem thêm: 50+ Quà Tặng Sếp Ấn Tượng, Sang Trọng Và Tinh tế

Quà tặng hội nghị khách hàng là gì?

Quà tặng hội nghị khách hàng là món quà đặc biệt được trao tặng cho khách hàng tham gia các buổi hội nghị, hội thảo của công ty. Đây là cách thể hiện sự tri ân đến khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. 

Quà tặng hội nghị khách hàng thường được trao tặng trong các dịp kỷ niệm thành lập công ty hoặc các dịp tri ân khách hàng. Ngoài ra, quà tặng hội thảo cũng là một loại quà tặng được trao tặng trong các buổi hội thảo, sự kiện ra mắt sản phẩm mới hoặc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty. 

Những món quà tặng hội nghị khách hàng được lựa chọn kỹ càng và phù hợp sẽ giúp công ty tạo dấu ấn và tăng tính nhận diện thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Quà tặng hội nghị khách hàng là gì
Quà tặng hội nghị khách hàng là gì

Lợi ích của quà tặng hội nghị khách hàng

Việc tặng quà tặng hội nghị khách hàng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, có thể kể đến như:

Khẳng định vị thế của doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp cần tổ chức rất nhiều hội nghị, sự kiện trong năm với những mục đích quan trọng khác nhau. Việc lựa chọn quà tặng khách hàng trong hội nghị là một điều vô cùng quan trọng, vì đây là yếu tố ảnh hưởng đến bộ mặt của cả công ty.

Những món quà gửi tới khách mời tác động trực tiếp đến sự thành công của hội nghị. Thông qua những sản phẩm quà tặng hội nghị, doanh nghiệp sẽ thể hiện được tầm cỡ của doanh nghiệp trước khách hàng và các đối thủ cạnh tranh.

Tri ân Khách hàng

Bất kể doanh nghiệp nào muốn đứng vững trên thị trường đều bắt buộc phải đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Tổ chức hội nghị có khách hàng làm khách mời chính là cách giúp doanh nghiệp thể hiện tình cảm, sự tôn trọng đối với khách hàng.

Quà tặng hội nghị chính là cầu nối giúp doanh nghiệp kéo gần mối quan hệ thân thiết, lâu dài với khách hàng. Bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đối với thương hiệu.

Quảng bá thương hiệu

In logo thương hiệu lên món quà tặng hội nghị là một ý tưởng thông minh, không chỉ tạo điểm nhấn riêng biệt của doanh nghiệp lên món quà mà con giúp công ty tăng độ nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng. 

Tuy nhiên doanh nghiệp nên cẩn trọng thiết kế cẩn thận logo lên sản phẩm quà tặng, tránh tình trạng gây phản cảm, làm mất vẻ đẹp của quà tặng. 

Tăng uy tín cho thương hiệu

Đằng sau một hội nghị thành công là một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, và dĩ diên quà tặng hội nghị đóng một vài trò không nhỏ trong đó. Một món quà tặng chất lượng được gửi tới một cách chuyên nghiệp và chu đáo sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng. 

Khi uy tín của doanh nghiệp được nâng cao, khách hàng sẽ tin tưởng thương hiệu và sẵn sàng chi tiền cho những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trong tương lai. Cho nên, lựa chọn món quà tặng hội nghị phù hợp là một việc không thể xem nhẹ.

Thúc đẩy doanh thu

Những món quà ý nghĩa và khéo léo nhấn nhá thương hiệu sẽ giúp khách hàng ghi nhớ công ty của bạn và giới thiệu cho người thân, bạn bè. Điều này sẽ giúp tăng số lượng khách hàng tiềm năng và góp phần thúc đẩy doanh thu cho công ty mỗi ngày.

Tiếp cận khách hàng mới

Các hội nghị của doanh nghiệp thường được tổ chức với quy mô lớn, được quảng bá rầm rộ trong một khoảng thời gian nhất định. Đây cũng chính là một hình thức giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng. Rất nhiều người tiêu dùng quyết định mua hàng sau khi tham gia hội nghị của doanh nghiệp.

Vậy quà tặng hội nghị có vai trò gì trong việc tiếp cận khách hàng mới?

Nếu nhìn thấy nhiều người khác được nhận quà nhờ tham gia hội nghị của công ty bạn, người tiêu dùng sẽ có xu hướng tò mò và tìm hiểu về doanh nghiệp. Sau khi thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng, đây chính là thời cơ để thương hiệu sẽ đưa ra những kế hoạch, hoặc chiến lược đánh thẳng vào nhu cầu mua sắm khiến người tiêu dùng ra quyết định mua hàng ngay lập tức.

Tiêu chí chọn quà tặng hội nghị cho doanh nghiệp

Để tiết kiệm thời gian và tối đa hóa hiệu quả của chương trình, trước tiên doanh nghiệp cần xác định một số tiêu chí sau khi chuẩn bị quà tặng hội nghị:

Đối tượng tặng quà hội nghị

Trong một hội nghị sẽ có nhiều người đến từ nhiều tầng lớp khác nhau. Doanh nghiệp cần xác định rõ họ là ai? Họ đến đây làm gì? Doanh nghiệp cần phân rõ đối tương khách mời thành nhóm cụ thể để cân đối sản phẩm quà tặng phù hợp.

Nếu họ là những vị lãnh đạo, người đứng đầu doanh nghiệp thì sẽ cần những sản phẩm quà tặng cao cấp. Còn nếu họ là khách hàng phổ thông của doanh nghiệp thì sẽ yêu thích những món quà có giá trị thiết thực

Số lượng quà tặng hội nghị

Quy mô của hội nghị dự kiến mời bao nhiêu người tham gia, bao nhiêu người sẽ nhận quà tặng hội nghị là những vấn đề vô cùng quan trọng. Số lượng quà được tặng trong hội nghị là bao nhiêu, quá trình tặng quà diễn ra như thế nào đều cần được lên kế hoạch một cách rõ ràng. 

Thời điểm tổ chức hội nghị

Doanh nghiệp của bạn muốn hội nghị diễn ra vào mùa hè hay mùa đông, tình hình thời tiết, khí hậu ở giai đoạn đấy như thế nào. Nếu bạn tổ chức hội nghị vào mùa mưa và lựa chọn ô dù hoặc áo mưa làm sản phẩm quà tặng thì sẽ vô cùng ý nghĩa đối với người nhận.

Ngân sách mua quà tặng hội nghị

Để tổ chức một hội nghị thành công cần bỏ ra rất nhiều khoản chi phí to nhỏ khác nhau, từ sân khấu, MC, quảng cáo đến quà tặng khách mời…

Doanh nghiệp phải cân đối các khoản chi tiêu một cách hợp lý, bao nhiêu tiền sẽ dùng cho việc mua quà tặng hội nghị sẽ là vấn đề cần được xác định, lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết.

Là vật phẩm có thể in, khắc logo dễ dàng

Bạn nên chọn những vật phẩm có thể in, gắn hoặc khắc logo dễ dàng để lưu lại dấu ấn thương hiệu của công ty trên món quà và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Đóng gói đẹp mắt

Bạn nên thể hiện sự chân thành của mình bằng cách đóng gói món quà bằng hộp hoặc túi đẹp mắt, đồng thời tăng tính trang trọng và chuyên nghiệp của công ty. Việc chọn món quà đẹp mắt nhưng đóng gói không đẹp có thể làm giảm đi giá trị và ý nghĩa của món quà.

Xem thêm: 99+ Quà Tặng Ngày Doanh Nhân Việt Nam Sang Trọng, Đẳng Cấp

45+ gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng ý nghĩa, độc đáo

Lựa chọn sản phẩm quà tặng phù hợp cho doanh nghiệp khi tổ chức hội nghị vẫn luôn là một vấn đề nan giải. Dưới đây là một số sản phẩm quà tặng tri ân khách hàng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay:

Quà tặng Hội nghị Cao cấp

Đây là những món quà hướng tới khách mời cao cấp trong hội nghị. Những món quà tặng hội nghị cao cấp thường mang phong cách sang trọng, tao nhã, tinh tế. Tuy nhiên những sản phẩm này lại có giá thành khá cao, nếu tặng theo quy mô lớn sẽ yêu cần một khoản đầu tư tài chính lớn của doanh nghiệp.

Tranh mạ vàng

Phổ biến là những bức tranh có kích thước nhỏ, dễ cầm tay và chủ yếu phù hợp để tạch cho những vị khách mời VIP.

Tranh mạ vàng được xem là món quà có chi phí đắt đỏ nhưng lại vô cùng sang trọng, được người nhận yêu thích, trân trọng.

Sản phẩm công nghệ

Những năm gần đây là thời đại của những tín đồ công nghệ, hầu như tất cả mọi người đều yêu thích những sản phẩm công nghệ mới lạ. Đây là lý do vì sao nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn những sản phẩm công nghệ hiện đại làm quà tặng hội nghị. 

Tuy nhiên cuộc chạy đua của những sản phẩm công nghệ chưa bao giờ là dừng lại. Nếu lựa chọn sản phẩm công nghệ làm quà tặng, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải chấp nhận bỏ ra một khoản chi phí lớn nhưng món quà lại nhanh chóng bị mất giá trị trong một thời gian ngắn.

Gốm sứ Cao cấp

Quà tặng gốm sứ là món quà toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà lại dễ sử dụng, trở thành lựa chọn yêu thích của các ban tổ chức hội nghị từ trước đến nay. 

Lựa chọn quà tặng hội nghị là gốm sứ cấp thường là ấm chén, bình hoa hoặc là bát đĩa có thiết kế tinh xảo, trang nhã. 

Mức giá của quà tặng gốm sứ cũng vô cùng đa dạng, phụ thuộc nhiều vào chủng loại, kích thước, màu sắc cũng như họa tiết trên từng sản phẩm.

Quà tặng Pha lê

Pha lê là những sản phẩm có hình thức lộng lẫy, sang trọng thường được dùng để vinh danh, tuyên dương những cá nhân, tổ chức đặc biệt trong hội nghị.

Ngoài ra, những mẫu quà tặng hội nghị pha lê có giá trị sử dụng trưng bày lâu dài, thường được dùng làm một vật có giá trị kỷ niệm.

Quà tặng pha lê mang nhiều giá trị tinh thần, đại diện sự tỏa sáng cũng như thể hiện niềm tự hào của người nhận.

Bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc là món quà tặng độc đáo mang lại may mắn cho người sử dụng. Việc chọn màu sắc phù hợp với tuổi và cung mệnh của người nhận sẽ làm món quà trở nên đặc biệt và đánh giá cao hơn. Bình hút lộc được đựng trong hộp carton cao cấp và có thể in logo, giữ được vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp cho món quà.

Quà tặng Hội nghị Giá rẻ

Tài chính là yếu tố mấu chốt mang ý nghĩa quyết định trong việc lựa chọn quà tặng của doanh nghiệp. Những sản phẩm quà tặng giá rẻ thường là những sản phẩm có tính phổ biến cao. Doanh nghiệp lựa chọn những mẫu quà tặng này thường để quảng cáo thương hiệu một cách rộng rãi.

Sau đây là một số gợi ý về mẫu quà tặng hội nghị quá rẻ, có hiệu ứng lan tỏa, quảng cáo mạnh:

Mũ bảo hiểm in logo

Mũ bảo hiểm là món quà tặng hội nghị khách hàng vô cùng hữu ích và thiết thực, đặc biệt là trong bối cảnh hơn 80% dân số Việt Nam sử dụng xe gắn máy. Tuy nhiên, khi lựa chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng, bạn cần chú ý đến chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Mũ bảo hiểm quà tặng sẽ mang đến cho khách hàng của bạn một sự chăm sóc đặc biệt và giúp tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp tốt đẹp trong mắt khách hàng.

Chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng hội nghị chính là một giải pháp thông minh vừa có thể giải quyết vấn đề tài chính mà lại có thể quảng cáo thương hiệu hiệu quả.

Đồng hồ in logo

Nhiều hội nghị chọn đồng hồ làm quà tặng bởi sự tiện lợi cũng như giá trị thiết thực của nó. Đồng hồ là một vật dụng không thể thiết trong mọi gia đình cũng như văn phòng làm việc của nhiều công ty.

Hơn thế nữa, Đồng hồ có in logo doanh nghiệp sẽ là một hình thức quảng cáo giúp hình ảnh của thương hiệu đi sâu vào tâm trí của khách hàng. 

Áo mưa in logo

Ô dù và áo mưa là những món đồ rất cần thiết trong thời tiết 2 mùa nắng, mưa ở Việt Nam. Vì vậy, lựa chọn ô dù hoặc áo mưa làm quà tặng lưu niệm hội nghị hội thảo khách hàng sẽ rất hữu ích và thực tế. Với chất lượng tốt, những sản phẩm này sẽ có thời gian sử dụng khá lâu và logo in trên sản phẩm sẽ đồng hành cùng khách hàng của bạn trong thời gian dài.

Tương tự mũ bảo hiểm, Áo mưa in logo mang lại hiệu ứng lan tỏa quảng cáo vô cùng mạnh mà lại phù hợp với thời tiết nước ta. Bên cạnh sự tiện lợi, Áo mưa còn là món quà có chi phí thấp, phù hợp tặng quà hội nghị cho số lượng lớn.

Sổ tay da

Những cuốn sổ đẹp với bìa da sang trọng và in logo doanh nghiệp bắt mắt, cùng với nhiều họa tiết trang trí ấn tượng, sẽ mang đến cho khách hàng hoặc đối tác điểm cộng cao. Bên cạnh đó, sổ bìa da còn là vật dụng cần thiết cho mỗi cán bộ khi đi hội họp, giúp ghi chép lại những điều quan trọng. 

Sổ da cũng được xem là món quà tặng hội nghị phù hợp, mang tính chất chuyên nghiệp lịch sự có giá thành sản xuất thấp. In logo lên sổ tay cũng chính là một cách giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn trước khách hàng.

Bình nước in logo

Bình giữ nhiệt được sử dụng thường xuyên để giữ nhiệt đồ uống lạnh hoặc nóng. Đây là một món quà tặng hữu ích và thích hợp để doanh nghiệp lựa chọn để tặng khách hàng trong các hội nghị hoặc hội thảo. Với tần suất sử dụng cao, bình giữ nhiệt in logo giúp gợi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng, đồng thời tạo dựng mối quan hệ tốt hơn giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Quà tặng Hội nghị phổ thông

Bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén là vật dụng phổ biến trong gia đình và nơi làm việc, sử dụng để tiếp đón khách hoặc đối tác. Khi in logo doanh nghiệp lên bộ ấm chén, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với nhiều người hơn, góp phần để lại ấn tượng tốt với khách hàng.

Bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén in logo

Lịch để bàn

Lịch để bàn là một vật dụng phổ biến trong các văn phòng và nơi công sở, không chỉ có tính hữu ích cao mà còn dễ dàng thiết kế và in logo của doanh nghiệp lên đó. Khi tặng khách hàng món quà lịch để bàn, họ sẽ thường xuyên nhìn thấy logo của doanh nghiệp, gợi nhớ lại thương hiệu và để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của khách hàng.

Cặp da quà tặng

Cặp da là một lựa chọn quà tặng phổ biến và hữu ích mà được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Với các đối tác và doanh nhân thành đạt, cặp da trở thành phụ kiện không thể thiếu, đặc biệt khi tham dự các cuộc họp. Cặp da cao cấp còn thể hiện sự thành đạt và gu thẩm mỹ tinh tế của người sử dụng. Đây là món quà độc đáo và thích hợp để tạo dựng mối quan hệ tốt hơn với đối tác và khách hàng của doanh nghiệp.

Cặp da quà tặng
Cặp da quà tặng

Bút ký quà tặng

Bút ký in logo của doanh nghiệp không chỉ có thiết kế sang trọng và đẹp mắt, mà còn góp phần tạo ấn tượng với người nhận và quảng bá thương hiệu và dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn, với chi phí quảng cáo phải chăng.

Bộ ly cốc thủy tinh

Bộ ly cốc thủy tinh là sản phẩm phổ biến và quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong giao tiếp xã hội. Với thiết kế đa dạng và đẹp mắt, các mẫu ly cốc thủy tinh còn có khả năng in logo thương hiệu doanh nghiệp một cách bắt mắt. Bộ ly cốc thủy tinh sẽ là lựa chọn hoàn hảo để tạo dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng và đối tác của doanh nghiệp.

USB

USB là một trong những món quà tặng không thể thiếu trong thời đại 4.0 hiện nay. Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, dung lượng và giá cả, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. USB không chỉ giúp người dùng lưu trữ và bảo vệ dữ liệu quan trọng, mà còn có nhiều công dụng bổ ích khác như giải trí, truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị điện tử và quảng cáo thương hiệu.

Bộ bình ly thủy tinh

Ly thủy tinh là vật dụng cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày của mỗi gia đình, không chỉ để sử dụng mà còn để tiếp khách và trang trí cho không gian sống. Với màu sắc trong suốt đẹp mắt và tinh tế, những bộ ly thủy tinh cao cấp sẽ mang đến cho người dùng cảm giác sang trọng và đẳng cấp. Món quà này không chỉ có giá trị sử dụng cao mà còn mang lại giá trị tinh thần và tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

Bộ bình ly thủy tinh
Bộ bình ly thủy tinh

Sạc dự phòng

Sạc dự phòng là món quà tặng cao cấp và hữu ích cho khách hàng trong thời đại công nghệ hiện nay. Sạc dự phòng nhỏ gọn và tiện lợi, có thể mang đi khắp mọi nơi và là một nguồn năng lượng dự trữ quan trọng cho điện thoại của khách hàng. Việc chọn những loại sạc dự phòng có thương hiệu từ các đơn vị uy tín và in logo lên sản phẩm giúp tăng tính chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Đồng hồ để bàn

Đồng hồ để bàn là món quà tặng ý nghĩa cho khách hàng. Nó không chỉ trang trí mà còn nhắc nhở thời gian. Đồng hồ để bàn có thể đặt trong nhiều không gian khác nhau và hỗ trợ hẹn giờ.

Bộ ấm chén Bát Tràng

Bộ ấm chén là món quà tặng độc đáo và được sản xuất tại làng gốm Bát Tràng. Sản phẩm ấm chén Bát Tràng là một trong những sản phẩm nổi tiếng của làng gốm này. Nhiều lãnh đạo Việt Nam đã lựa chọn bộ ấm chén Bát Tràng làm quà tặng cho hội nghị, hội thảo.

Bộ ấm chén Bát Tràng
Bộ ấm chén Bát Tràng

Bộ giftset

Bộ giftset là món quà tặng hội nghị khách hàng đa dạng và phổ biến. Nó giúp quảng bá thương hiệu, tăng tính chuyên nghiệp và nâng cao mối quan hệ với khách hàng. Với thiết kế đẹp mắt và giá trị sử dụng cao, bộ giftset là món quà đầy ý nghĩa và độc đáo để tri ân khách hàng của bạn.

Làm quà tặng hội nghị khách hàng ở đâu uy tín, giá tốt?

Để có được sản phẩm quà tặng hội nghị thích hợp doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín và xác định số lượng quà tặng cũng như ngân sách của chương trình. 

Quà tặng Thiên Việt là công ty chuyên cung cấp những mẫu sản phẩm quà tặng chất lượng, giá rẻ uy tín trên thị trường được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Ngoài ra, Thiên Việt có quy mô sản xuất, cung cấp dịch vụ lớn nhất trên cả nước khi hoạt động xuyên suốt 63 tỉnh thành.

Lý do nên đặt quà tặng hội nghị tại Thiên Việt 

Thiên Việt sở hữu bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng in logo cũng như quà tặng hội nghị…  Sau đây là một số ưu điểm của Quà tặng Thiên Việt trên thị trường:

  • Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm 
  • Cung cấp dịch vụ: Giá rẻ – Chiết khấu cao 
  • Sở hữu nhiều phân xưởng sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên tâm lý, chuyên nghiệp, nhiệt tình
  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại, kích thước, kiểu dáng

Ưu đãi khi làm quà tặng hội nghị tại Thiên Việt

Đối với khách hàng làm Quà tặng hội nghị tại Thiên Việt còn được hưởng rất nhiều ưu đãi như:

  • Miễn phí Thiết kế sản phẩm theo yêu cầu
  • Miễn phí giao hàng số lượng lớn
  • Chăm sóc khách hàng 24/7
  • Có chương trình hậu mãi đặc biệt cho khách đã mua hàng
  • Nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi vào những dịp lễ trong năm.
Làm quà tặng hội nghị khách hàng ở đâu uy tín, giá tốt
Làm quà tặng hội nghị khách hàng ở đâu uy tín, giá tốt

Trên đây là những chia sẻ của Quà Tặng Thiên Việt về quà tặng hội nghị khách hàng. Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã chọn được cho mình món quà ý nghĩa và phù hợp nhất. Ngay khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo hotline 0973005186 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất nhé!

Công Ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.005.186
Chat Zalo
0973.005.186