99+ Quà Tặng Ngày Doanh Nhân Việt Nam Sang Trọng, Đẳng Cấp

Ngày Doanh nhân Việt Nam là dịp để tôn vinh những đóng góp to lớn của các Doanh nhân đối với cộng đồng và nâng cao truyền thống tinh thần doanh nhân trong nước. Sự nghiệp của họ đã góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế và mở rộng quan hệ quốc tế. Trong ngày này, việc chọn quà tặng ngày Doanh nhân Việt Nam là hành động rất ý nghĩa và thật sự cần thiết. Nếu bạn vẫn chưa biết chọn món quà như thế nào thì hãy tham khảo gợi ý sau đây của Quà Tặng Thiên Việt nhé!

Nguồn gốc ra đời ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhằm khơi gợi tinh thần sáng tạo và nâng cao truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, xã hội đang cùng nhau góp sức để xây dựng và phát triển các doanh nghiệp. Đội ngũ doanh nhân ngày càng lớn mạnh và đáp ứng được yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Theo Quyết định số 990/QĐ-TTg do Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phan Văn Khải ký kết, ngày 13 tháng 10 hàng năm được chọn là “Ngày doanh nhân Việt Nam” nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của đội ngũ doanh nhân Việt Nam cho sự phát triển kinh tế đất nước. Đây cũng là dịp để động viên và khích lệ các tầng lớp xã hội trong việc tham gia vào sự nghiệp xây dựng doanh nghiệp của đất nước.

Nguồn gốc ra đời ngày Doanh nhân Việt Nam
Nguồn gốc ra đời ngày Doanh nhân Việt Nam

Quà tặng ngày Doanh nhân Việt Nam là gì?

Quà tặng ngày Doanh nhân Việt Nam là món quà dành riêng cho những người làm kinh doanh hoặc đứng đầu các tổ chức kinh tế. Những món quà này thường mang đến ý nghĩa may mắn và tốt đẹp cho người nhận.

Chỉ cần nhắc đến quà tặng doanh nhân, chúng ta đã nghĩ ngay đến những món quà sang trọng, tinh tế và có giá trị phù hợp với địa vị của người nhận. Các món quà này thường được thiết kế độc đáo và chất lượng cao, đồng thời cũng chứa đựng thông điệp ý nghĩa đặc trưng cho hành trình kinh doanh của người nhận.

Xem thêm: 50+ Quà Tặng Sếp Ấn Tượng, Sang Trọng Và Tinh tế

Ý nghĩa của quà tặng ngày Doanh nhân Việt Nam

Tặng quà là một nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt. Trong kinh doanh, tặng quà còn là một cách tuyệt vời để tạo sự gắn kết và phát triển mối quan hệ hợp tác, đồng thời mở ra những cơ hội mới.

Bên cạnh đó, quà tặng ngày Doanh nhân Việt Nam còn mang ý nghĩa lớn trong việc tôn vinh và tri ân những đóng góp của đội ngũ doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế của đất nước. Quà tặng còn thể hiện sự kính trọng và động viên đối với những người làm kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Đặc biệt, tặng quà cho doanh nhân là cách để bạn mở ra cánh cửa cho những cơ hội tiếp xúc với những người tài năng và thành công. Đồng thời học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kiến thức từ họ. Việc này cũng giúp bạn xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp và mở rộng mạng lưới kinh doanh, góp phần cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, việc tặng quà tặng ngày Doanh nhân Việt Nam không chỉ mang ý nghĩa tinh thần mà còn có ý nghĩa kinh tế và xã hội quan trọng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

Ý nghĩa của quà tặng ngày Doanh nhân Việt Nam
Ý nghĩa của quà tặng ngày Doanh nhân Việt Nam

Lưu ý khi chọn quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam

Khi chọn quà tặng cho ngày doanh nhân Việt Nam, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

Đặt mình vào vị trí người nhận

Khi tặng quà cho đối tác, đặc biệt là lãnh đạo cao cấp, sự sang trọng và đẳng cấp thường được coi trọng. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là món quà đó phải thực sự làm người nhận cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Để đạt được điều này, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu kỹ về đối tác, bao gồm tuổi tác, tính cách và gu thẩm mỹ.

Bạn có thể quan sát và chú ý sở thích cũng như vật dụng hàng ngày của đối tác để chọn được món quà phù hợp.

Tạo dấu ấn cá nhân

Khi làm quà tặng ngày Doanh nhân Việt Nam, bạn có thể đặt hàng thiết kế món quà theo kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu mà mình mong muốn. Hoặc đơn giản hơn là khắc tên hoặc biểu tượng nào đó lên món quà để tạo thêm giá trị độc đáo và ghi nhớ trong tâm trí người nhận. Việc này sẽ giúp cho món quà của bạn trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn trong mắt người nhận.

Cách tặng quà

Cách tặng quà rất quan trọng. Nếu không khéo léo, người nhận có thể cảm thấy như món quà được tặng là cho cái ghế của họ chứ không phải cho bản thân họ. Nhiều người thích được tặng một cách nhẹ nhàng và thân tình hơn là một cách trang trọng và khô khan.

Các chuyên gia khuyên bạn nên tặng quà trước cuộc vui để người nhận kịp nhớ đến người tặng và cất giữ món quà, đặc biệt là với những món quà có giá trị cao.

Món quà có ý nghĩa

Một món quà thật sự có ý nghĩa khi nó phù hợp với công việc, nghề nghiệp và dịp lễ của đối tác doanh nhân. Khi món quà mang ý nghĩa đặc biệt như vậy, nó sẽ khiến đối tác cảm thấy vui vẻ và quý trọng món quà mà bạn tặng. Đồng thời, điều này cũng sẽ tạo ra mối quan hệ mật thiết và bền vững hơn giữa hai bên.

Xem thêm: 50+ Quà Tặng 20-10 Cho Giáo Viên Ý Nghĩa, Thay Lời Cảm Ơn

99+ quà tặng ngày Doanh nhân Việt Nam sang trọng, đẳng cấp

Tùy thuộc vào nguồn tài chính và đối tượng nhận quà, người tặng có thể lựa chọn những món quà phù hợp nhất để thể hiện sự tôn trọng và tri ân đối với người nhận.

Tranh phong thủy

Tranh phong thủy là một trong những loại quà tặng ngày Doanh nhân Việt Nam được nhiều người lựa chọn để gửi đến đối tác và khách hàng của mình với ý nghĩa may mắn và thuận lợi trong công việc kinh doanh.

Có nhiều loại tranh phong thủy để bạn lựa chọn, như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công, tranh đại bàng tung cánh hay tranh cá chép hoa sen. Mỗi loại tranh đều mang một ý nghĩa và tác dụng khác nhau, nhưng đều đem lại sự may mắn và tài lộc cho người sở hữu.

Giá tranh phong thủy dao động từ 500.000 – 20.000.000 đồng tùy thuộc vào chủ đề và chất liệu làm tranh.

Tranh phong thủy
tranh-phong-thuy

Bình hút tài lộc

Theo quan niệm phong thủy, bình hút tài lộc có khả năng thu hút tài lộc và tích trữ khí trong nhà, giúp gia chủ có một cuộc sống hạnh phúc, an lạc và may mắn trong công việc và đời sống hàng ngày.

Nếu bạn muốn gửi một món quà đầy ý nghĩa đến người nhận làm quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam thì có thể lựa chọn bình hút tài lộc mã đáo thành công được dát vàng. Món quà này gửi gắm những lời chúc tốt đẹp như thành công trong kinh doanh, tài lộc, phú quý dồi dào và may mắn trong cuộc sống.

Đồng hồ gỗ để bàn

Một chiếc đồng hồ gỗ hợp phong thủy có thể mang lại sự thuận lợi trong cuộc sống và kinh doanh. Mỗi một chiếc đồng hồ lại có một cái tên và một câu chuyện mà người nghệ nhân muốn gửi gắm vào trong đó, điều đó sẽ giúp bạn ghi điểm hơn trong món quà tặng doanh nhân độc đáo mà bạn chuẩn bị.

Đồng hồ gỗ để bàn
Đồng hồ gỗ để bàn

Quả cầu pha lê phong thủy 

Pha lê là một loại vật liệu trong sáng và biểu tượng cho sự thành đạt trong kinh doanh. Vì vậy, quà tặng bằng pha lê thường mang giá trị biểu tượng cao. Theo quan niệm phong thủy, pha lê tượng trưng cho sự cân bằng giữa trời và đất, sự thông minh và may mắn, là “vua phong thủy nhân tạo”. Món quà tặng pha lê mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ và có khả năng tiêu trừ tà khí, là một trong những biểu tượng tốt nhất của hành thổ.

Tượng rồng phú quý

Rồng không chỉ là biểu tượng của sức mạnh và sự kiên cường, mà còn là hình ảnh của quyền lực và uy tín. Tượng rồng được xem là một vật phẩm thu hút tài lộc, may mắn, thuận lợi và mang lại sự bình an.

Tượng rồng phú quý sẽ là một món quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam rất thích hợp. Tượng đồng có thể được làm từ đồng hay được dát vàng, với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với sở thích và phong cách trang trí của người được tặng.

Bộ ấm trà

Trên thị trường hiện nay các bộ ấm trà có đa dạng về chất liệu, kiểu dáng và hình thức khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn một món quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam phù hợp cho đối tác của mình. Đối với những doanh nhân thường xuyên gặp gỡ và tiếp khách, việc sở hữu một bộ ấm trà tại nơi tiếp khách sẽ là điều không thể thiếu.

Bộ ấm trà
Bộ ấm trà

Mô hình thuyền buồm

Những mô hình thuyền buồm sang trọng được dát vàng mang ý nghĩa “Thuận buồm xuôi gió” sẽ là một món quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam ý nghĩa dành cho đối tác của bạn. Thuyền buồm tượng trưng cho sự suôn sẻ trong công việc, may mắn và mong muốn hợp tác thành công từ cả hai bên.

Bình gốm sứ trang trí

Trên thị trường có rất nhiều loại bình gốm sứ cao cấp với thiết kế sang trọng, phù hợp để trang trí ở mọi nơi trong nhà. Bạn có thể tìm mua những chiếc bình có hoa văn độc đáo, mang đặc trưng riêng sẽ làm cho món quà thêm ý nghĩa và đặc biệt hơn.

Bình gốm sứ trang trí
Bình gốm sứ trang trí

Bút ký khắc tên

Trong kinh doanh, ngòi bút là một vật dụng không thể thiếu. Bút ký không chỉ là vật dụng để ký tên, mà còn thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng thông qua việc khắc tên riêng hoặc mạ vàng. Mặc dù đơn giản nhưng đây lại là một vật dụng cực kỳ hữu ích và ý nghĩa đối với các doanh nhân.

Túi da

Nếu bạn muốn tặng một món quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam có tính ứng dụng cao và phù hợp với người nhận, hãy cân nhắc lựa chọn những chiếc túi da thời thượng. Doanh nhân thường phải mang theo nhiều tài liệu và giấy tờ, vì vậy một chiếc túi da bền, cao cấp và tiện lợi sẽ là món quà không thể thiếu.

Bộ giftset

Một bộ quà tặng cao cấp sẽ rất phù hợp với những nhà doanh nhân. Với vẻ sang trọng và tiện lợi của nó, bộ quà tặng này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các cuộc gặp gỡ với đối tác và khách hàng. Sự tiện lợi của nó sẽ thu hút sự chú ý của người đối diện.

Bộ giftset
Bộ giftset

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu phong thủy là món quà mà các nhà kinh doanh yêu thích để thu hút năng lượng tích cực và mang lại may mắn cho gia chủ. Đặt trên bàn làm việc của họ, đôi tỳ hưu phong thủy sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho món quà tặng doanh nhân. Không có lý do gì để bạn phân vân nếu muốn chọn đôi tỳ hưu phong thủy làm quà tặng cho doanh nhân này.

Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24k

Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24k họa tiết hoa mai là một sản phẩm đặc biệt trong bộ sưu tập Pha Lê Sứ cao cấp, gồm 1 bình và 6 ly. Sản phẩm được làm từ pha lê, gốm sứ cao cấp và vàng lá 24k, là một món quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam cao cấp và độc đáo dành cho đối tác trong lĩnh vực kinh doanh.

Xem thêm: 99+ Xu Hướng Quà Tặng Kỷ Niệm 30/4 – 1/5 Ý Nghĩa, Tạo Dấu Ấn

Mua quà tặng ngày Doanh nhân Việt Nam ở đâu chất lượng, uy tín?

Quà Tặng Thiên Việt là công ty quà tặng hàng đầu tại Việt Nam, với các sản phẩm độc đáo và ấn tượng được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, độc đáo và cá nhân hóa hoàn hảo dựa trên sở thích và tâm lý của người nhận.

Ngoài sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu, Quà Tặng Thiên Việt cũng cung cấp sẵn các mẫu quà tặng đẳng cấp, sang trọng và theo xu hướng mới nhất để phục vụ nhu cầu mua ngay tặng cấp trên, đối tác hoặc khách hàng VIP.

Bạn có thể tham khảo các mẫu quà tặng ngày Doanh nhân Việt Nam được cập nhật liên tục trên website quatangthienviet.vn hoặc liên hệ trực tiếp với hotline 0973 005 186 để được tư vấn chi tiết.

Mua quà tặng ngày Doanh nhân Việt Nam ở đâu chất lượng, uy tín?
Mua quà tặng ngày Doanh nhân Việt Nam ở đâu chất lượng, uy tín?


Trên đây là những chia sẻ của Quà Tặng Thiên Việt về quà tặng ngày Doanh nhân Việt Nam. Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã chọn được cho mình món quà ý nghĩa và phù hợp nhất. Ngay khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo hotline 0973005186 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất nhé!

Công Ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.005.186
Chat Zalo
0973.005.186