Top 10 Quà tặng nhân viên độc đáo, giá rẻ không nên bỏ lỡ

Quà tặng nhân viên đang chính là một trong những cách đơn giản giúp doanh nghiệp cổ vũ tinh thần làm việc, thể hiện sự quan tâm đối với những người đã cống hiến, đồng hành cùng công ty. 

Tuy nhiên, việc lựa chọn quà tặng chưa bao giờ là dễ dàng, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn bí mật để có được món quà tặng nhân viên ý nghĩa. 

Lý do nên có quà tặng nhân viên?

Tặng quà nhân viên chính là một trong những nét đẹp trong văn hóa làm việc tại nước ta và được mọi người quan tâm mỗi khi tìm kiếm việc làm. Sau đây là những nguyên nhân tại sao quà tặng nhân viên lại quan trọng đối với doanh nghiệp như vậy

Môi trường làm việc doanh nghiệp

Nhiều người lao động cho rằng, những công ty không có quà tặng nhân viên vào những dịp đặc biệt là nơi có môi trường làm việc không lành mạnh.

Nếu doanh nghiệp muốn thu hút và giữ chân những ứng viên tài năng cho mình thì cần phải xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng. Không những vậy, những món quà còn có vai trò thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trước thế giới. 

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Việc lựa chọn quà tặng nhân viên có thể tác động đến hình ảnh của cả doanh nghiệp. Dưới sự phát triển mạnh mẽ của các kênh mạng xã hội, nhân viên dễ dàng chia sẻ cảm nhận, tình cảm của bản thân về món quà tặng của doanh nghiệp cho cả thế giới.

Trên thực tế, không thiếu những tình huống dở khóc dở cười trước sự đón nhận của mọi người đối với món quà của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp lựa chọn một món quà độc đáo, ý nghĩa sẽ được mọi người yêu thích và tán thưởng, từ đấy làm đẹp cho thương hiệu của công ty.

Khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên 

Dựa theo Thuyết nhu cầu Maslow, nhu cầu được công nhận, được tôn trọng, được thuộc về là cần thiết đối với mỗi cá nhân. Chỉ khi doanh nghiệp thỏa mãn những nhu cầu trên thì người lao động mới có thể cống hiến hết mình cho công việc. 

Quà tặng nhân viên chính là phương thức hữu hiệu giúp doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, tôn trọng, công nhận những đóng góp của nhân viên. Nhân viên sẽ thấy những nỗ lực đã được ghi nhận và hoàn toàn xứng đáng. Đây là cách để doanh nghiệp cổ vũ tinh thần làm việc của nhân viên, khiên họ quyết tâm phấn đấu xây dựng công ty hơn nữa.

Những dịp tặng quà nhân viên bạn cần biết

Những món quà nhỏ bé, đơn giản nhưng lại được tặng vào thời điểm thích hợp sẽ mang lại những giá trị thiết thực cho cả người nhận. Dưới đây là những dịp quan trọng mà doanh nghiệp nên tặng quà cho nhân viên.

Quà tặng sinh nhật nhân viên

Đối với mỗi người, sinh nhật là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời. Ai cũng hy vọng bản thân có thể nhận được những món quà lời chúc tốt đẹp vào ngày thiêng liêng này.

 

Cũng chính vì vậy, đối với doanh nghiệp, quà tặng nhân viên chúc mừng sinh nhật là điều không thể thiếu. Những món quà ý nghĩa sẽ gắn kết mối quan hệ giữa công ty và người lao động trở nên bền chặt hơn. 

Quà tặng nhân viên cuối năm

Quà tặng cuối năm được xem như là một phần bắt buộc trong văn hóa công sở tại Việt Nam. Cuối năm là thời điểm tổng kết, cùng nhìn lại những thành công và thất bại của doanh nghiệp trong một năm qua.

Đây cũng là lúc ban lãnh đạo và công nhân viên hâm nóng lại mối quan hệ, cùng nhau chia vui vì những thành quả đã đạt được. Món quà sẽ góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc cho tất cả mọi người trong công ty.

Quà tặng nhân viên dịp tết

Tết Nguyên Đán là ngày lễ truyền thống lớn nhất tại nước ta, bên cạnh quà tặng cuối năm thì quà tặng tết cũng chính là một trong những điều kiện bắt buộc trong văn hóa việc làm. Vì đây được xem là dịp lễ lớn nhất trong năm cho nên việc lựa chọn quà tặng nhân viên không thể sơ sài.

Doanh nghiệp cần lựa chọn những món quà có giá trị ứng dụng thực tế cao để thể hiện tấm lòng với nhân viên. Món quà tết chính là lời chúc mừng năm mới thiết thực nhất mà doanh nghiệp gửi tặng nhân viên và gia đình họ.

Quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ

Phái nữ luôn là đối tượng cần được yêu thương, quan tâm trong xã hội, việc tặng quà cho nhân viên nữ vào những dịp như 8/3 hoặc 20/10 thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp.

Những món quà dịp này thường mang ý nghĩa động viên, cổ vũ tinh thần, ghi nhận sự cống hiến của nhân viên trong thời gian làm việc. Đồng thời, quà tặng nhân viên cũng làm cho mối quan hệ giữa hai bên trở nên tốt đẹp và gắn bó hơn. 

Tiêu chí lựa chọn quà tặng nhân viên 

Tặng quà cho cán bộ công nhân viên cần phải cân nhắc nhiều yếu tố, sau đây là một số tiêu chí ảnh hưởng đến quyết định của doanh nghiệp.

Số lượng quà tặng

Vào những dịp như cuối năm hay lễ tết, doanh nghiệp cần xác định chính xác số lượng quà tặng nhân viên cụ thể. Tránh tình trạng, thiếu quà tặng hoặc người có người không, gây hiểu nhầm và ảnh hưởng tới mối quan hệ của mọi người trong công ty. 

Ngân sách doanh nghiệp

Tài chính luôn là vấn đề mấu chốt tác động tới quyết định chi tiêu của mỗi người, đối với doanh nghiệp cũng vậy. Tùy thuộc vào ngân sách của doanh nghiệp mà chất lượng, quy mô của quà tặng nhân viên sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng không thể vì tiết kiệm tiền mà lựa chọn sản phẩm quà tặng qua loa, sơ sài làm ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của công ty.

Gợi ý quà tặng nhân viên độc đáo, ý nghĩa

Mua quà gì tặng nhân viên, làm sao những món quà không bị trùng lặp, không bị nhàm chán, mang lại giá trị cho người nhận luôn là câu hỏi khó đối với mọi doanh nghiệp. Sau đây là một số sản phẩm quà tặng nhân viên độc đáo, ý nghĩa mà doanh nghiệp có thể chọn lựa:

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương là một trong những quà tặng không thể thiếu, được dùng tại những buổi lễ vinh danh nhân viên xuất sắc. Món quà là minh chứng cho nỗ lực, quá trình cố gắng cống hiến hết mình của người nhân viên dành cho doanh nghiệp.

Nó còn tượng trưng cho niềm tự hào, lòng kiêu hãnh của người nhận, là động lực để những nhân viên khác không ngừng phấn đấu để đạt được.

Cặp da in logo

Đối với những người chuyên làm văn phòng, cặp da là một vận dụng cần thiết, không chỉ đơn giản với tác dụng đựng đồ vật mà còn thể hiện phong cách của người dùng.

Doanh nghiệp có thể chọn cặp da in logo làm quà tặng nhân viên để đồng nhất tác phong làm việc một cách chuyên nghiệp cho toàn thể công ty.

Sổ tay da

Bộ đôi sổ tay và cặp da được nhiều nhân viên văn phòng ưa thích bởi sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cao khi sử dụng.

Chọn sổ tay da kết hợp in logo doanh nghiệp làm sản phẩm quà tặng nhân viên cũng sẽ đem lại những lợi ích tương tự như cặp da in logo. Tuy nhiên sổ tay da in logo lại có giá thành rẻ hơn và thời gian sản xuất cũng nhanh hơn. 

Mũ bảo hiểm in logo

In logo lên mũ bảo hiểm chính là cách để biến một sản phẩm quà tặng nhân viên thành công cụ Marketing, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Đây là món quà phù hợp với những doanh nghiệp hoặc khu công nghiệp nơi có lượng lớn công nhân viên sử dụng xe máy. Mũ bảo hiểm in logo thường có giá trị sử dụng lên tới vài năm, tần suất sử dụng liên tục sẽ là giải pháp truyền thông siêu tiết kiệm cho mọi doanh nghiệp.

Áo mưa in logo

Cũng giống như Mũ bảo hiểm in logo, Áo mưa in logo là một phương thức truyền thông có hiệu ứng lan tỏa cao. Không chỉ vậy, chi phí làm một chiếc áo mưa in logo lại rất thấp, chỉ tiêu tốn vài chục nghìn đồng doanh nghiệp đã sở hữu một chiếc áo mưa mang hình ảnh thương hiệu của mình.

Tuy nhiên, Áo mưa là món quà chỉ thích hợp sử dụng vào mưa, chính vì vậy doanh nghiệp nên cân nhắc thời gian tặng quà cho nhân viên thích hợp để tối đa hóa giá trị của sản phẩm.

Ấm chén in logo

Nếu doanh nghiệp đang không biết nên tặng gì cho nhân viên nào vào dịp tết thì có thể chọn ấm chén in logo. Vào dịp Tết, mỗi gia đình Việt chúng ta đều có truyền thống tiếp khách bằng trà.

Hiểu được điều ấy, những bộ ấm chén với thiết kế tinh tế có in logo thương hiệu trở thành lựa chọn quà tặng nhân viên lý tưởng cho mọi doanh nghiệp vào dịp tết. Chi phí làm ấm chén in logo có vẻ hơi cao hơn những món quà khác, nhưng lại được người nhận yêu thích và trân trọng khi sử dụng hơn. 

Đồng hồ treo tường

Tặng đồng hồ treo tường in logo cho nhân viên đã không còn lạ lẫm đối với nhiều doanh nghiệp. Đây là món quà có giá cả hợp lý lại có giá trị sử dụng lâu dài, tính ứng dụng thực tế cao.

Không chỉ vậy, đồng hồ có in logo doanh nghiệp được xem là món quà có thể tăng sự gợi nhớ về thương hiệu cho người dùng, việc thường xuyên nhìn thấy thương hiệu sẽ vô hình khiến nhân viên ghi nhớ, có tình cảm gắn bó với doanh nghiệp. 

Bình nước in logo

Chọn bình nước làm quà tặng nhân viên đang là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Mỗi nhân viên văn phòng đều mang bên mình một bình nước khi đi làm, đặc biệt là sau khi mọi người trải qua đại dịch Covid-19, việc có cho mình một bình nước riêng sẽ bảo vệ sức khỏe mỗi người. Không những thế, Bình nước in logo lại có chi phí sản xuất thấp , giá trị sử dụng lâu dài và thiết kế thì vô cùng đa dạng.

Công ty quà tặng cuối năm uy tín – Quà Tặng Thiên Việt

Quà Tặng Thiên Việt là công ty đứng đầu nước ta về lĩnh vực sản xuất quà tặng doanh nghiệp, quà tặng nhân viên, khách hàng… khi có hơn 10 năm kinh nghiệm. Thiên Việt là công ty sở hữu nhiều cơ xưởng sản xuất lớn với trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, trải dài từ bắc vào nam. 

Quà Tặng Thiên Việt đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường. Những sản phẩm tại Thiên Việt rất đa dạng về mẫu mã, và chủng loại nên được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Ưu đãi khi mua quà tặng cuối năm tại Thiên Việt

Là đơn vị đứng đầu ngành, Quà tặng Thiên Việt cung cấp nhiều ưu đãi tốt cho khách hàng như sau:

  • Sản phẩm Giá rẻ – Chiết khấu cao 
  • Miễn phí thiết kế theo yêu cầu.
  • Miễn phí giao hàng số lượng lớn
  • Tư vấn khách hàng chu đáo 24/7
  • Mẫu mã đa dạng, chất lượng, độc đáo
  • Nhiều chương trình khuyến mãi trước và sau mua hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt sản phẩm quà tặng nhân viên mà chưa biết tìm đơn vị nào uy tín thì hãy lựa chọn ngay Công ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt để được tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp.

 

Công ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt

 

Địa chỉ: Số 18 đại lộ Lê Nin – TP Vinh – Nghệ An

Xưởng Sản Xuất: 47/40 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0973.005.186

Email: quatangthienviet@gmail.com

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/

Website: https://quatangthienviet.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.005.186
Chat Zalo
0973.005.186