In Mũ bảo hiểm quảng cáo giá rẻ thiết kế theo yêu cầu

In Mũ bảo hiểm dần trở thành một trong những cách thức quảng bá thương hiệu nhanh chóng, tiện lợi mà lại có chi phí thấp nên được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Bạn là doanh nghiệp mới thành lập, thương hiệu chưa được nhiều người biết đến thì việc lựa chọn mũ bảo hiểm in logo để tiếp cận hàng nghìn khách hàng tiềm năng trong khoảng thời gian dài là giải pháp lý tưởng nhất.

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn đọc những thông tin cần thiết để có những sản phẩm mũ bảo hiểm in logo chất lượng.

In Mũ bảo hiểm quà tặng có tác dụng gì?

Sau đây là một số lý do tại sao việc in mũ bảo hiểm lại được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng như hiện nay.

Tri ân Khách hàng cũ

In mũ bảo hiểm làm quà tặng chính là phương thức để doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ bền đẹp với khách hàng. Món quà sẽ là cầu nối giúp doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, tôn trọng, chăm sóc đối với những người đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của mình. 

Hơn nữa, tặng quà chính là một trong những phương pháp để doanh nghiệp đánh vào tâm lý thích nhận quà và biết ơn của người tiêu dùng, từ đấy người tiêu dùng sẽ có xu hướng yêu thích và gắn bó với thương hiệu của bạn hơn.

Quảng bá thương hiệu giá rẻ

Mũ bảo hiểm quảng cáo còn còn được biết đến là hình thức Marketing có chi phí thấp, hiệu quả cao. Việt Nam là một quốc gia có lượng xe máy, xe điện lưu thông hằng ngày cao nhất trên thế giới. Đồng nghĩa với việc tất cả mọi người đều phải đội mũ bảo hiểm. 

Từ đấy, In mũ bảo hiểm được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để làm quà tặng khách hàng, nhân viên. Thời gian sử dụng của một chiếc mũ bảo hiểm in logo có thể lên tới vài năm, việc này giúp doanh nghiệp đạt được hiệu ứng quảng bá thương hiệu lan tỏa trong thời gian dài mà không tốn kém.

Tiếp cận khách hàng mới tiềm năng

Nhờ hiệu ứng lan tỏa của việc in mũ bảo hiểm làm quà tặng, sẽ ngày càng nhiều người tiêu dùng nhìn thấy hình ảnh của doanh nghiệp mỗi khi lưu thông trên đường. Điều này tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận lượng lớn người tiêu dùng trong thời gian dài. 

Khi người tiêu dùng bắt đầu nhớ đến logo, thương hiệu của bạn, khả năng ra quyết định mua hàng, dùng thử dịch vụ của bạn sẽ tăng cao. Đấy là lý do vì sao doanh nghiệp của bạn không cần chạy quảng cáo lồng lộn mà vẫn có thể thu hút được nhiều khách hàng mới.

Tăng doanh thu bán hàng

Thay vì giảm giá các mặt hàng, dịch vụ để tăng doanh số bán hàng, doanh nghiệp có thể chọn cách in mũ bảo hiểm làm quà tặng mua hàng để kích thích nhu cầu của người tiêu dùng. Việc giảm giá sẽ đồng nghĩa với việc hạ thấp giá trị của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng, cũng như làm giảm lợi nhuận của công ty. 

Mặt khác, chọn mũ bảo hiểm in logo làm quà tặng sẽ giữ nguyên giá trị của thương hiệu mà lại có thể đánh vào tâm lý thích nhận quà miễn phí của mọi người. Từ đấy, doanh số bán hàng vừa gia tăng mà doanh nghiệp còn lấy được lòng của khách hàng.

Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt là một đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, xây dựng hình ảnh thương hiệu có hơn 10 năm kinh nghiệm tại nước ta.  In mũ bảo hiểm quảng cáo là một trong những dịch vụ chủ đạo được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn tại Thiên Việt.

Quà Tặng Thiên Việt sở hữu nhiều phân xưởng sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo với nhiều trang thiết bị hiện đại tại các thành phố lớn trên cả nước như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh… 

Dịch vụ In mũ bảo hiểm tại Quà Tặng Thiên Việt

Thiên Việt cung cấp nhiều dòng dịch vụ xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp khác nhau, In mũ bảo hiểm là một trong những thế mạnh của công ty. 

  • In mũ bảo hiểm số lượng lớn có giá rẻ – phần trăm chiết khấu cao 
  • Miễn phí thiết kế theo nội dung, yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc số lượng lớn
  • Tư vấn khách hàng nhiệt tình, chu đáo 24/7
  • Cung cấp nhiều mẫu mã mũ bảo hiểm với chất lượng cao
  • Nhiều chương trình khuyến mãi khi chọn in mũ bảo hiểm

Quy trình In mũ bảo hiểm tại Quà Tặng Thiên Việt

Để có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng đến tận tay người tiêu dùng, Thiên Việt cần tuân thủ nghiêm ngặt những công đoạn sau đây

Bước 1: Sơn gáo mũ theo màu sắc yêu cầu của khách hàng. Sau khi sơn gáo mũ, mũ sẽ được phơi để nước sơn khô lại.

Bước 2: Thiên Việt sẽ in mũ bảo hiểm theo logo và nội dung của thương hiệu theo yêu cầu. Chọn chất liệu in là decal nước hoặc offset để đảm bảo sơn không bị bong độ bền màu lâu dài.

Bước 3: Dán ron hoặc dán viền da đối lên mũ (nếu có)

Bước 4: Đóng nút để đảm bảo độ chắc chắn và gắn vành mũ (nếu có)

Bước 5: Gắn quai mũ đã được thử nghiệm chịu lực để đảm bảo an toàn.

Bước 6: Lắp xốp mũ đã được lót vải và đóng nút.

Bước 7: Đóng gói sản phẩm.

Các loại mũ bảo hiểm quà tặng thịnh hành hiện nay

In mũ bảo hiểm tại Thiên Việt có nhiều lựa chọn, phù hợp với mọi đối tượng cùng thiết kế độc đáo, đẹp mắt.

Mũ bảo hiểm trẻ em

Đây là món quà phù hợp với những doanh nghiệp có đối tượng khách hàng mục tiêu là thiếu nhi, có thể là Trường học, Bệnh viện Mắt Kính, Khu vui chơi giải trí, Trung Tâm Tiếng Anh…


Mũ bảo hiểm có kính

Mũ bảo hiểm có kính có tính ứng dụng thực tế cao, bảo vệ tầm nhìn cho người sử dụng. Thông thường những mẫu mũ này có giá nhỉnh hơn một chút so với các loại khác.

Mũ bảo hiểm thêu da

Viền da trang trí giúp mũ bảo hiểm in logo có thêm điểm nhấn trong thiết kế, mang lại cảm giác sang trọng cho người sử dụng nên rất được nhiều khách hàng ưa thích.

Mũ bảo hiểm vành rời

In logo lên mũ bảo hiểm vành rời là lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp, sản phẩm vừa đẹp mắt mà lại vừa có điểm nhấn khác biệt.

Mũ bảo hiểm vành liền

In Mũ bảo hiểm vành liền thường có thời gian sản xuất nhanh chóng, tiện lợi khi sử dụng và thường có độ bền cao.

Mũ bảo hiểm 3/4

Mũ bảo hiểm quảng cáo dạng ¾ có hai loại chính là có kình và không kính. Với Thiết kế ¾ có thể phát huy tối đa chức năng bảo vệ đối với người sử dụng, thường thu hút ánh nhìn của người đi đường nhiều hơn.

Đặt mũ bảo hiểm quảng cáo tại Quà tặng Thiên Việt như thế nào?

Biết rõ quy trình in mũ bảo hiểm quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm công sức cũng như thời gian và chi phí thực hiện.

Các bước đặt mũ bảo hiểm quà tặng 

Dưới đây là 10 bước để bạn có được một trải nghiệm đặt hàng hoàn hảo tại Thiên Việt:

“Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu đến công ty Quà Tặng Thiên Việt

Bước 2: Nhân viên kinh doanh tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sản phẩm phù hợp

Bước 3: Lên mẫu thiết kế theo yêu cầu khách hàng

Bước 4: Khách hàng chốt mẫu phù hợp với nhận hàng

Bước 5: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng sau khi thống nhất các điều khoản

Bước 6: Khách hàng đặt cọc cho đơn hàng và sản xuất mẫu

Bước 7: Khách hàng nhận mẫu thật và thống nhất mẫu cuối cùng

Bước 8: Công ty sản xuất theo số lượng mẫu đã ký

Bước 9: Công ty quà tặng có trách nhiệm giao hàng đúng hạn và đúng sản phẩm

Bước 10: Quý khách hàng thanh toán phần tiền còn lại cho công ty”

Lưu ý khi đặt in mũ bảo hiểm giá rẻ

Thời gian in mũ bảo hiểm logo gia động trên dưới 1 tháng, việc sản xuất mũ bảo hiểm in logo yêu cầu nhiều công đoạn khác nhau như: thiết kế, chọn mẫu mã, chủng loại, tiến hàng in logo, chờ sơn khô, đóng gói vận chuyển… Vì vậy, nếu bạn muốn làm mũ bảo hiểm quà tặng cần lên kế hoạch đặt hàng trước 1 tháng để kịp thời gian sản xuất. 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mũ bảo hiểm quà tặng mà chưa biết tìm đơn vị nào uy tín thì hãy lựa chọn ngay Công ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt để được tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp.

Công ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt

 

Địa chỉ: Số 18 đại lộ Lê Nin – TP Vinh – Nghệ An

Xưởng Sản Xuất: 47/40 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0973.005.186

Email: quatangthienviet@gmail.com

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/

Website: https://quatangthienviet.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.005.186
Chat Zalo
0973.005.186