Quà tặng cuối năm cho sếp, nhân viên, khách hàng ý nghĩa

Quà tặng cuối năm là một phần không thể thiếu trong văn hóa làm việc của mọi doanh nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt, cuối năm là thời điểm thích hợp để doanh nghiệp gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ thương hiệu. 

Bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để có được món quà tặng ý nghĩa vào cuối năm nhé!

Ý nghĩa của quà tặng cuối năm

Quà tặng cuối năm mang nhiều ý nghĩa thiết thực đối với người nhận và doanh nghiệp. Sau đây là một số lợi ích, giá trị mà những món quà đem lại cho doanh nghiệp.

Tri ân Sếp hoặc công nhân viên công ty

Sau một năm cùng làm việc, đóng góp không ngừng cho doanh nghiệp, không chỉ ban lãnh đạo mà tất cả những công nhân viên trong công ty đều xứng đáng được tuyên dương. 

Những món quà tặng cuối năm của doanh nghiệp chính là lời cảm ơn chuyển đến những người đã chăm chỉ cống hiến cho công ty. Món quà sẽ góp phần khích lệ tinh thần của toàn công ty và hứa hẹn sự đoàn kết, phát triển mạnh mẽ của toàn tập thể trong tương lai.

Tri ân khách hàng cũ – Thu hút khách hàng mới

Đằng sau sự thành công của một thương hiệu đấy chính là lòng tin của khách hàng. Chỉ cần có chỗ dựa vững chắc là khách hàng thì mọi doanh nghiệp đều có thể phát triển và bền vững lâu dài. Chính vì vậy, mọi thương hiệu cần chăm sóc những vị khách hàng một cách chu đáo, tận dụng mọi cơ hội để thể hiện lòng thành đối với họ. 

Món quà đại diện cho tấm lòng thành, sự quan tâm và kính trọng mà thương hiệu hướng tới khách hàng. Không chỉ vậy, quà tặng cuối năm còn có sức hút mạnh mẽ đối với người tiêu dùng, từ đây doanh nghiệp có thể tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Quảng bá thương hiệu

Cuối năm là một trong những thời điểm cạnh tranh gay gắt nhất trong năm, đối thủ của bạn đều đang cố gắng tận dụng mọi nguồn lực để chiếm lĩnh thị trường. Doanh nghiệp của bạn cũng không thể nào đứng yên chịu trận, vậy phải làm sao để có thể cạnh tranh một cách lành mạnh mà hiệu quả đây?

Quà tặng cuối năm chính là giải pháp truyền thông giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi mà lại không tiêu tốn quá nhiều chi phí. Những sản phẩm quà tặng có in logo doanh nghiệp chính là một phương tiện quảng cáo cho thương hiệu của bạn.

Đẩy mạnh doanh số bán hàng

Khi đối thủ của bạn liên tục giảm giá thì bạn phải làm gì để cạnh tranh? Bạn sẽ giảm giá mạnh hơn để người tiêu dùng lựa chọn mình? Liệu đây có phải là một chiến lược thông minh khi nó không chỉ làm mất đi giá trị của sản phẩm mà còn làm giảm doanh thu của công ty. 

Lựa chọn quà tặng cuối năm làm đòn bẩy để kích thích nhu cầu, sự hứng thú của người tiêu dùng với sản phẩm dịch vụ chính là một con đường sáng suốt trong trường hợp này. Vừa không đánh mất giá trị của sản phẩm, vừa lấy được trái tim của khách hàng, lại có thể đánh bay những đối thủ khác để tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Đối tượng nhận quà tặng cuối năm của doanh nghiệp

Dưới đây là những nhóm đối tượng chính doanh nghiệp nên chuẩn bị quà tặng vào dịp kết thúc một năm để thể hiện tấm lòng đối với người nhận:

Quà tặng cuối năm cho sếp

Phía sau sự thành công của doanh nghiệp không thể thiếu bóng dáng của những vị lãnh đạo trong công ty, những người đã dẫn dắt cả tập thể cùng gặt hái thành quả đấy.

Chính vì vậy, việc lựa chọn quà cuối năm dành tặng họ là điều khiến mọi người quan tâm, suy nghĩ nhiều nhất. Thông qua món quà tặng cuối năm, doanh nghiệp cũng thể hiện sự tin tưởng vào những con người đầu tàu dẫn dắt cả công ty phát triển trong tương lai.

Quà tặng cuối năm cho nhân viên

Nếu ban lãnh đạo công ty là đầu tàu thì tất cả công nhân viên chính là những toa tàu, những mắt xích quan trọng trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Cuối năm là lúc doanh nghiệp thể hiện tình cảm, tuyên dương những cá nhân xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ trong năm qua. Quà tặng doanh nghiệp chính là lời động viên tinh thần thiết thực nhất, góp phần gắn kết tình cảm giữa công ty và toàn thể nhân viên.

Quà tặng cuối năm cho khách hàng

Chủ nhân thực sự của một thương hiệu chính là người tiêu dùng _ người nắm trong tay quyền sinh sát của mọi doanh nghiệp. Chính vì vậy, doanh nghiệp không thể bỏ qua những món quà tặng cuối năm để lấy lòng khách hàng.

Đây là cơ hội giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới và quảng bá, nâng cao doanh số bán hàng. 

Quà tặng cuối năm cho đối tác

Không có bất kỳ một cá thể nào có thể tồn tại một cái riêng biệt, đối tác chính là người đồng đội cùng kề vai sát cánh với doanh nghiệp, hai bên cùng đem lại lợi ích cho nhau.

Bởi vậy, doanh nghiệp cũng cần thể hiện tấm lòng đối với những người anh em này một cách chu đáo. Những món quà cuối năm sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện tinh thần, tỏ rõ hảo ý và hy vọng cùng hợp tác dài lâu với đối tác.

Top 10 quà tặng cuối năm 2022 được ưa thích nhất

Cuối năm được xem là thời điểm vàng trong kinh doanh tuy nhiên đây cũng là lúc thị trường cạnh tranh khốc liệt nhất. Doanh nghiệp nên bỏ túi cho mình những chiến lựa Marketing độc đáo, ấn tượng để có thể giành chiến thắng trên chặng đua nước rút này. 

Sau đây là những top 10 món quà tặng cuối năm mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để tối ưu hóa kinh phí cũng như hiệu suất truyền thông nhất trong năm 2022.

Bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc là vật mang nhiều may mắn đến với gia chủ, thu hút tiền tài, vận khí tốt, giúp con đường làm ăn gặp nhiều thuận lợi.

Chọn bình hút tài lộc làm quà tặng cuối năm cho sếp hoặc đối tác chiến lược của công ty là một ý tưởng thông minh. Món quà vừa có ý nghĩa phong thủy vừa mang vẻ đẹp trang trí, rất thích hợp với những người làm kinh doanh.

Tranh mạ vàng

Vàng bạc đại diện cho sự xa hoa, quyền lực, địa vị của người sử dụng. Đây là món quà yêu cầu chi phí cao, phù hợp với những nhân vật tầm cỡ, đặc biệt đối với doanh nghiệp.

Tranh mạ vàng không chỉ có giá trị về mặt kinh tế mà còn có tính thẩm mỹ cao, thiết kế vô cùng sang trọng nên được rất nhiều người trân trọng.

Biểu trưng pha lê

Vào cuối năm, mọi doanh nghiệp đều tất bật với những chương trình, sự kiện tổng kết. Một trong những sự kiện quan trọng nhất đấy là vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công việc.

Biểu trưng pha lê chính là món quà có tính lưu niệm, đại diện cho thành quả, sự cố gắng của người nhận, phù hợp để doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cuối năm cho nhân viên công ty.

Gốm sứ cao cấp

Việc lựa chọn quà tặng cuối năm là những sản phẩm từ gốm sứ rất được yêu thích trong năm nay. Gốm sứ có nhiều chủng loại, mẫu mã mang nhiều phong cách khác nhau, phù hợp với tất cả mọi người.

Doanh nghiệp có thể chọn cách in logo lên quà tặng gốm sứ để tạo nét đặc trưng thương hiệu riêng cho món quà và kết hợp quảng bá hình ảnh cho công ty.

Sổ da tay

Đối với nhân viên văn phòng, sổ tay chính là bảo bối bất ly thân của họ. Sổ tay không chỉ dùng để ghi chép thông thường mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của người sử dụng. Chọn sổ tay da làm quà tặng cuối năm cho toàn bộ nhân viên vô hình giúp công ty đồng nhất tác phong làm việc.

Không chỉ vậy, in logo thương hiệu lên sổ tay còn giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như mức độ uy tín, chuyên nghiệp.

Đồng hồ in logo

Tại bất kỳ văn phòng làm việc hay gia đình nào tại nước ta đều sở hữu ít nhất một chiếc đồng hồ treo tường. Chi phí sản xuất một chiếc đồng hồ in logo cũng rất rẻ, thời gian hoàn thiện nhanh mà lại có tính ứng dụng thực tế cao. 

Cũng vì vậy mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn đồng hồ in logo làm quà tặng cuối năm cho khách hàng hoặc công nhân viên công ty. In logo lên đồng hồ còn có thể quảng bá thương hiệu một cách tự nhiên không bị phản cảm trong mắt người dùng.

Mũ bảo hiểm in logo

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm món quà có hiệu ứng truyền thông mạnh mà lại tiết kiệm chi phí thì đừng bỏ lỡ mũ bảo hiểm in logo. Đối với doanh nghiệp lựa chọn quà tặng cuối năm là mũ bảo hiểm thường có xu hướng tặng cho khách hàng để kết hợp quảng bá thương hiệu. 

Việt Nam là quốc gia có số lượng xe máy khủng và theo luật lệ bắt buộc mọi người phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Cho nên, in logo lên mũ bảo hiểm trở thành phương thức truyền thông lan tỏa được nhiều doanh nghiệp yêu thích.

 

Áo mưa in logo

Tần suất sử dụng của áo mưa có thể không bằng mũ bảo hiểm nhưng lại có thể gây ấn tượng vào tâm trí của người nhìn hơn. Không những thế, chọn áo mưa in logo làm quà tặng cuối năm được cho là giải pháp truyền thông siêu tiết kiệm.

Một chiếc áo mưa chỉ có giá tầm vài chục ngàn đồng nhưng lại là sản phẩm có tính ứng dụng cao đặc biệt đối với khí hậu mùa mưa nhiều tại nước ta. 

Bình nước giữ nhiệt

Uống nước là nhu cầu cơ bản của con người, cuối năm cũng chính là thời điểm mùa đông cực lạnh giá, khi hậu khô hanh tại nước ta. Mỗi người đều cần mang bên mình một bình nước giữ nhiệt để giữ ấm cho cơ thể khi ra ngoài làm việc.

Chính vì vậy, chọn bình giữ nhiệt in logo có thiết kế tinh tế, xinh xắn làm quà tặng cuối năm cho khách hàng hoặc công nhân viên công ty chính là một việc làm ý nghĩa. 

Cốc thủy tinh

Cốc thủy tinh là vật dụng hằng ngày trong mọi gia đình cũng như văn phòng làm việc. Cuối năm là thời điểm việc mọi người sắm sửa cho gia đình, trang hoàng nhà cửa, đây cũng là lúc nhiều vật dụng trong nhà được mua mới nhất.

Chọn bộ cốc thủy tinh có in logo doanh nghiệp phù hợp làm quà tặng cuối năm cho khách hàng, công nhân viên. Món quà sẽ giúp người nhận tiết kiệm thời gian và chi phí sắm sửa bộ cốc chén mới. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bộ cốc thủy tinh với thiết kế đa dạng, màu sắc đẹp mắt. 

Những lưu ý khi chọn mua quà tặng cuối năm

Để chọn được món quà để làm quà tặng cuối năm hợp lí có thể truyền tải được thông điệp, thể hiện được tình cảm mà bạn muốn tri ân bạn nên lưu ý một số điểm sau để đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm làm quà tặng.

Hình thức quà tặng

Quà tặng cuối năm phải là sản phẩm ấn tượng, bắt mắt thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác. Quà tặng hình thức đẹp khiến khách hàng thiện cảm hơn với doanh nghiệp từ đó nâng cao được vị thế của bạn trong lòng người được nhân. Món quà được đóng gói lịch sự, trang trong điều đó thể hiện được quan tâm của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác.

Chất lượng quà tặng

Quà tặng phải mang đến ý nghĩa cho người được tặng và phải đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Ngoài hình thức đẹp thì sản phẩm phải có giá trị sử dụng lâu dài, độ bền bỉ và chất liệu tốt. Để làm được như vậy bạn phải chọn được một địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm sản xuất quà tặng cuối năm, đơn vị bạn lựa chọn phải có cơ sở sản xuất, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Như vậy lựa chọn đại chỉ uy tín để chất lượng quà tặng tốt nhất là lưu ý đáng cân nhắc trước khi chọn lựa.

Khả năng nhận diện thương hiệu cao

Quà tặng dành tặng nhân viên, khách hàn và đối tác là những sản phẩm mang tình thương hiệu của công ty bạn. Khả năng nhận diện thương hiệu của mỗi công ty là vô cùng quan trọng để làm được điều đó in logo, tên đơn vị lên quà tặng là một phương án tối ưu nhất. Cách làm này góp phần tăng khả năng nhận diện và xây dựng thương hiệu vô cùng hiệu quả cho công ty bạn.

Công ty quà tặng cuối năm uy tín – Quà Tặng Thiên Việt

Quà Tặng Thiên Việt là thương hiệu hàng đầu nước ta khi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất những mẫu quà tặng doanh nghiệp đặc biệt là quà tặng cuối năm. Thiên Việt là công ty sở hữu nhiều cơ xưởng sản xuất lớn với trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, trải dài từ bắc vào nam. 

Quà Tặng Thiên Việt đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường. Những sản phẩm tại Thiên Việt rất đa dạng về mẫu mã, và chủng loại nên được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Ưu đãi khi mua quà tặng cuối năm tại Thiên Việt

Là đơn vị đứng đầu ngành, Quà tặng Thiên Việt cung cấp nhiều ưu đãi tốt cho khách hàng như sau:

  • Sản phẩm Giá rẻ – Chiết khấu cao 
  • Miễn phí thiết kế theo yêu cầu.
  • Miễn phí giao hàng số lượng lớn
  • Tư vấn khách hàng chu đáo 24/7
  • Mẫu mã đa dạng, chất lượng, độc đáo
  • Nhiều chương trình khuyến mãi trước và sau mua hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt sản phẩm quà tặng cuối năm mà chưa biết tìm đơn vị nào uy tín thì hãy lựa chọn ngay Công ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt để được tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp.

 

Công ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt

 

Địa chỉ: Số 18 đại lộ Lê Nin – TP Vinh – Nghệ An

Xưởng Sản Xuất: 47/40 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0973.005.186

Email: quatangthienviet@gmail.com

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/

Website: https://quatangthienviet.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.005.186
Chat Zalo
0973.005.186