99+ Quà Tặng Ngày Báo Chí Việt Nam 21/6 Ý Nghĩa, Độc Đáo

Ngày 21/6 hàng năm là dịp đặc biệt để tôn vinh những cống hiến cao đẹp của ngành báo chí đối với đất nước, ca ngợi và chúc mừng những người làm báo. Đây là dịp để cộng đồng bày tỏ lòng biết ơn đến những tinh thần trách nhiệm, sự táo bạo và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các nhà báo. Nhân dịp này, hãy cùng Quà Tặng Thiên Việt điểm qua những món quà tặng ngày Báo chí Việt Nam ý nghĩa nhất nhé!

Lịch sử ngày Báo chí Việt Nam 21/6

Từ những năm 60 của thế kỷ XIX, các tờ báo đã xuất hiện ở Sài Gòn, Hà Nội và các địa phương khác. Cho đến đầu thế kỷ 20, hàng loạt tờ báo của người Việt Nam được xuất bản; được nhiều nhà văn, nhà báo, nhà trí thức tập hợp theo từng nhóm nhỏ nhưng và có các khuynh hướng chính trị khác nhau; nên không thể tập hợp vào chung một tổ chức thống nhất

Sau đó, với sự sáng lập của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc vào ngày 21 tháng 6 năm 1925, dòng báo chí mới được sinh ra với cái tên Báo chí cách mạng Việt Nam. Số nhà 13 trên đường Văn Minh Trung Quốc đã đánh dấu sự khởi đầu của ngành báo chí Việt Nam. Từ đó, báo chí Việt Nam đã giơ cao lá cờ cách mạng, thể hiện ý chí và khát vọng của dân tộc Việt Nam trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc và tự do.

Ý nghĩa của việc tặng quà ngày Báo chí

Báo chí Việt Nam luôn đóng góp và có công lao to lớn từ chiến tranh đến thời bình, gương cao ngọn cờ chiến đấu của toàn Đảng và toàn dân. Nếu các chiến sĩ đã sử dụng súng để chiến đấu thì các phóng viên và nhà báo đã sử dụng bút để đấu tranh.

Vì vậy, việc tặng quà tặng ngày Báo chí Việt Nam là một lời tri ân sâu sắc, ghi nhận đóng góp của các phóng viên và nhà báo trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước.

Ý nghĩa của việc tặng quà ngày Báo chí
Ý nghĩa của việc tặng quà ngày Báo chí

99+ Quà Tặng Ngày Báo Chí Việt Nam 21/6 Ý Nghĩa, Độc Đáo

Với đặc thù nghề của ngành báo chí, việc tìm kiếm những món quà thật sự ý nghĩa để dành tặng cho các nhà báo là vấn đề khá đau đầu. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng, hãy để Quà Tặng Thiên Việt giúp bạn gợi ý những món quà tặng ngày Báo chí Việt Nam ý nghĩa nhất.

Sổ tay in logo

Phóng viên hay nhà báo không thể làm việc mà không có các thiết bị như máy quay, máy ảnh và máy tính. Tuy nhiên, các thiết bị này đã được cải tiến và phát triển theo thời gian, mang đến sự tiện ích cho công việc của họ.

Bên cạnh đó, vẫn còn một vật dụng vô cùng quan trọng và là vật bất ly thân với ngành báo chí, vượt qua thời gian và công nghệ đó chính là cuốn sổ tay. Đây là vật dụng giúp họ lưu giữ lại những suy nghĩ, cảm nhận trong công tác tìm kiếm thông tin.

Sạc pin dự phòng

Với đặc thù công việc phải di chuyển thường xuyên và liên tục nên việc trang bị thêm cục sạc pin dự phòng là điều rất cần thiết.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà có ý nghĩa cho người thân hoặc đồng nghiệp là nhà báo, hãy cân nhắc đến việc tặng cho họ một pin sạc dự phòng. Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và dung lượng khác nhau, thậm chí còn tích hợp trong sổ tay thông minh, giúp cho công tác tác nghiệp của các nhà báo trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Sạc pin dự phòng
Sạc pin dự phòng

Bút ký khắc tên

Bút ký quà tặng ngày Báo chí Việt Nam không chỉ đơn giản là một món quà, mà còn là một cách để truyền tải thông điệp ý nghĩa đến người nhận.

Với đồng nghiệp, tặng bút ký thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao những đóng góp của họ cho ngành báo chí. Bởi đây cũng là công cụ giúp họ thuận tiện hơn trong công tác tìm kiếm thông tin.

Với đối tác, tặng bút ký là cách để gia tăng tình cảm và xây dựng mối quan hệ hợp tác hai bên. Bút được coi như một biểu tượng cho sự chuyên nghiệp trong việc quản lý và truyền tải thông tin, thông điệp về sự đoàn kết trong công tác báo chí.

Cặp da, balo quà tặng

Khoa học và công nghệ ngày càng phát triển cũng là lúc việc truyền tải thông tin từ những sự kiện diễn ra đến tòa soạn trở nên dễ dàng hơn với chiếc laptop thông minh. Lúc này, chiếc balo hay cặp da xách tay sẽ trở thành vật dụng vô cùng hữu ích và thiết thực.

Bên cạnh đựng laptop, balo còn có thể dùng để đựng sổ tay, tài liệu, máy ảnh và các vật dụng cá nhân khác.

Xem thêm: Xưởng Sản Xuất Cặp Da Quà Tặng Đại Hội Tại TP Vinh, Nghệ An

Bộ ấm chén Bát Tràng

Bộ ấm chén không chỉ là món quà tặng sang trọng mà còn mang ý nghĩa thiết thực trong công việc. Một chén trà nóng hổi và thơm ngát mời khách có thể giúp bạn có một cuộc trò suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Sử dụng ấm chén làm quà tặng ngày Báo chí Việt Nam không chỉ là một lựa chọn tuyệt vời mà còn là cách để thể hiện sự quan tâm và trân trọng đối với những người đồng nghiệp, đối tác.

Bộ ấm chén Bát Tràng
Bộ ấm chén Bát Tràng

USB

Các phóng viên thường thu thập rất nhiều thông tin và hình ảnh trong quá trình tác nghiệp. Để lưu trữ và sao chép những thông tin và tài liệu quan trọng, một chiếc USB sẽ là một cách tay đắc lực cho các nhà báo và phóng viên.

Vì vậy, tặng usb vào ngày 21/6 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để hỗ trợ cho công việc của họ tốt nhất.

Ô dù cầm tay

Với tính năng che mưa, che nắng, ô dù cầm tay là vật dụng giúp nhà báo và phóng viên có thể hoàn thành công việc của mình một cách tiện lợi mà không bị tác động bởi thời tiết xấu.

Ô dù làm quà tặng ngày Báo chí Việt Nam thể hiện sự quan tâm và trân trọng đối với công việc và sức khỏe của những người làm báo.

Xem thêm: Xưởng Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay In Logo Theo Yêu Cầu Tại TP Vinh Nghệ An

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ là công cụ hữu ích giúp họ có thể quản lý thời gian và hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Một chiếc đồng hồ được tặng đến người làm báo sẽ gửi đi thông điệp đầy ý nghĩa và sự tôn trọng và động viên đến những người luôn gắn bó với báo chí Việt Nam.

Đồng hồ treo tường
Đồng hồ treo tường

Bộ cốc thủy tinh

Với thiết kế đẹp mắt, chất liệu an toàn, cốc thủy tinh sẽ giúp họ có thể thưởng thức cà phê, trà hoặc nước uống một cách thoải mái và an toàn. Việc tặng cốc như là lời động viên tinh thần đến những người luôn thầm lặng cống hiến cho nghề báo và đưa ra những thông tin chính xác và đáng tin cậy đến độc giả.

Xem thêm: Xưởng In Logo Lên Cốc Thủy Tinh Tại TP Vinh, Nghệ An Theo Yêu Cầu

Bình giữ nhiệt

Với tính năng giữ nhiệt tốt và thiết kế tiện lợi, chiếc bình giữ nhiệt sẽ giúp cho các nhà báo và phóng viên có thể uống nước nóng hay lạnh một cách dễ dàng mà không lo bị nguội hay nóng quá. Đồng thời, chiếc bình giữ nhiệt cũng là một món quà thể hiện sự quan tâm và trân trọng đối với công việc và sức khỏe của những người làm báo.

Với một chiếc bình giữ nhiệt tặng vào ngày 21/6, bạn sẽ gửi đi thông điệp đầy ý nghĩa về sự động viên và tri ân đến những người luôn cống hiến cho nghề báo và đưa ra những thông tin chính xác và đáng tin cậy đến người đọc.

Bộ giftset quà tặng

Bộ giftset quà tặng là một món quà tặng đầy ý nghĩa và chuyên nghiệp dành cho các anh chị phóng viên và nhà báo.

Bộ quà tặng có thể là sự kết hợp từ 2-4 món phụ kiện cùng màu sắc tạo nên sự đồng bộ và tinh tế cho món quà. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng ngày Báo chí Việt Nam thì đây sẽ là món quà tặng lý tưởng nhất.

Quà tặng biểu trưng

Để tạo ấn tượng trong ngày Báo chí Việt Nam, các sản phẩm quà tặng biểu trưng là một lựa chọn tuyệt vời. Biểu trưng pha lê, đĩa sứ biểu trưng, tranh gốm sứ trang trí, bình hút lộc trang trí,… đều có thể trở thành món quà độc đáo và ý nghĩa cho các nhà báo và phóng viên.

Những món quà này không chỉ giúp trang trí không gian thêm sang trọng và ấn tượng, mà còn mang trong mình nhiều ý nghĩa về phong thủy sâu sắc, thu hút tài lộc và may mắn cho gia đình.

Hãy chọn cho mình một sản phẩm biểu trưng làm quà tặng ngày Báo chí Việt Nam để gửi đi thông điệp về sự quan tâm, động viên và tri ân đến những người làm báo đã cống hiến tất cả cho sự phát triển của ngành báo chí Việt Nam.

Quà tặng biểu trưng
Quà tặng biểu trưng

Địa chỉ cung cấp quà tặng ngày Báo chí Việt Nam uy tín, chất lượng

Nổi lên như một điểm sáng giữa lĩnh vực chuyên thiết kế và cung cấp quà tặng in logo cho tất cả các dịp lễ, Quà Tặng Thiên Việt mang đến các sản phẩm đa dạng, độc đáo nhất hiện nay.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và chăm chút từng chi tiết trong quá trình sản xuất. Nếu bạn có yêu cầu chế tác riêng về quà tặng ngày Báo chí Việt Nam chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và đảm bảo mỗi sản phẩm đều là độc nhất, phù hợp nhất.

Khách hàng khi đến đây sẽ nhận được:

 • In, khắc logo theo yêu cầu
 • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
 • Sản phẩm có hộp đựng đẹp mắt, sang trọng
 • Các chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết
 • Bảo hành 1 đổi 1 với lỗi do nhà sản xuất
Địa chỉ cung cấp quà tặng ngày Báo chí Việt Nam uy tín, chất lượng
Địa chỉ cung cấp quà tặng ngày Báo chí Việt Nam uy tín, chất lượng

Tổng hợp lời chúc hay, ý nghĩa nhất ngày Báo chí Việt Nam

 • Chúc mừng ngày nhà báo Việt Nam 21/6! Chúc anh chị luôn vui vẻ, sức khỏe, hạnh phúc và giữ vững ngòi bút để mang đến những bài báo thật hay chia sẻ cùng với độc giả.
 • Chúc các anh chị phóng viên những người làm báo có một ngày hạnh phúc, mong các anh chị luôn mang đến sự thẳng thắn, trắng đen, đúng sai thật sự đến với độc giả. Mừng ngày nhà báo 21/06
 • Nghề nhà báo luôn gắn với vinh quang và không ít những nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính luôn làm cho nghề báo trở thành nghề đáng trân trọng và tự hào. Nhân dịp ngày báo chí, xin gửi lời chúc đến tất cả các quý báo luôn vui vẻ, hạnh phúc trong tình yêu thương chân thành của tất cả mọi người.
 • Nhân ngày nhà báo Việt Nam, chúc các cô chú, anh chị và các em phóng viên nhiều sức khỏe, niềm vui và tình yêu để hoạt động tốt hơn, cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái nghề sôi động, nhiều màu sắc nhưng cũng thật tươi đẹp và trong sáng”
 • Kính chúc quý anh, chị, em nhà báo nhiều sức khỏe, luôn giữ mãi nhiệt huyết trong nghề để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng nền báo chí Việt Nam.
 • Xin gửi tới các anh chị, các bạn và các em thân thương của tôi – những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu những lời chúc tốt đẹp và sự ngưỡng mộ. Mong các bạn luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mà các bạn
 • Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Chúc các đồng chí sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng.
 • Xin được gửi tới các anh chị, các bạn và các em – những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu nhất những lời chúc tốt đẹp cùng với sự ngưỡng mộ. Mong các bạn luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề nghiệp và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mà các bạn đang đi!

Trên đây là những chia sẻ của Quà Tặng Thiên Việt về quà tặng ngày Báo chí Việt Nam. Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã chọn được cho mình món quà ý nghĩa và phù hợp nhất. Ngay khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo hotline 0973005186 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất nhé!

Công Ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.005.186
Chat Zalo
0973.005.186