Quà tặng hội thảo ý nghĩa – xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả

Quà tặng hội thảo là một trong những cầu nối tạo thêm nhiều mối quan hệ giữa công ty doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác. Nó luôn được nhìn nhận như một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, đối tác. Ngày nay, nhiều doanh nghiệp thường tổ chức các sự kiện đặc biệt với nhiều mục đích khác nhau như tổng kết cuối năm, họp báo, hội thảo, hội nghị, triển lãm thương mại…

Trong đó, các cuộc hội thảo, hội nghị là sự kiện thường xuyên và tiêu biểu nhất nhất. Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số món quà tặng hội thảo nhằm giúp các công ty, doanh nghiệp nâng cao thương hiệu của mình một cách hiệu nhất.

Ý nghĩa của những món quà tặng hội thảo

Những món quà tặng hội thảo không chỉ giúp xây dựng thương hiệu, tạo dựng uy tín của công ty. Hơn hết, nó còn là cả một nghệ thuật giúp công ty của bạn duy trì và giữ mối quan hệ tốt đẹp với đối tác, khách hàng. Một món quà ý nghĩa sẽ giúp người nhận cảm thấy được tôn trọng và quan tâm. Đặc biệt nếu món quà đó phù hợp với sở thích và đáp ứng đúng nhu cầu của họ.

Khi trao đi món quà, người nhận lẫn người trao đều cảm thấy vui vẻ. Nó không chỉ là món  quà để cảm ơn khách hàng thông thường mà nó sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt đẹp về công ty của bạn, sẽ nhớ đến công ty lâu hơn. Tặng một món quà tặng khách mời hội nghị còn giúp duy trì mối quan hệ giữa công ty và khách hàng thân thiết hơn, lâu dài hơn. Như vậy một món quà hơn hết nó sẽ giúp tạo được niềm tin đối với người nhận.

Gợi ý những món quà tặng hội thảo ý nghĩa

Dưới đây là một số mẫu quà tặng hội thảo phổ biến trong thời gian gần đây được khá nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn trong những buổi lễ hội thảo sang trọng. Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được mẫu quà tặng phù hợp cho công ty, doanh nghiệp thì những gợi ý sau đây chắc chắn sẽ góp ích nhiều cho sự lựa chọn của quý khách hàng.

Biểu trưng Pha Lê

Một tấm biểu trưng pha lê sẽ là một quà tặng cho hội nghị khách hàng vừa độc đáo vừa ý nghĩa. Trên mỗi tấm biểu trưng hãy in logo của doanh nghiệp và tên của khách hàng kèm dòng chữ “Kính tặng”, đơn giản thôi nhưng sẽ làm khách hàng nhớ mãi.

Tại Quà tặng Thiên Việt, các doanh nghiệp sẽ có rất nhiều sự lựa chọn: biểu trưng pha lê hình cánh buồm, hình hoa sen, hình tròn hoặc là bộ số theo năm kỷ niệm…Sự đa dạng về mẫu mã giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn để phù hợp nhất với chương trình hội nghị khách hàng mà doanh nghiệp tổ chức.

qua tang hoi thao

Ấm chén Bát Tràng

Ấm chén Bát Tràng là một trong những dòng sản phẩm quà tặng sang trọng nhưng không kém phần ý nghĩa. Dành tặng cho khách hàng của bạn một bộ ấm chén Bát Tràng cũng như việc đã tặng cho khách hàng một sự thoải mái, thư thái nhất không chỉ trong từng tách trà mà trong cả sự quan tâm của bạn dành cho họ.

Trong cuộc sống bộn bề, bận rộn nếu được thưởng thức một ấm trà nóng, vẫn giữ nguyên hương vị thì thật là thoải mái, vậy thì bộ ấm chén Bát Tràng là sự lựa chọn số 1 làm quà tặng hội thảo của doanh nghiệp.

qua tang hoi thao

Sổ da

Món quà này được nhiều doanh nghiệp sử dụng trước hết vì giá cả khá hợp lý, có thể tặng cho số lượng khách hàng lớn ngoài ra, nó còn rất cần thiết bởi mục đích của nó là dùng để lưu giữ những thông tin cần thiết về một cuộc họp, một cuộc hội thảo, một cuộc hội nghị…

qua tang hoi thao

Bút gỗ quà tặng

Cây bút là hình ảnh biểu trưng cho tri thức. Nếu người khách hàng của bạn đối tác của bạn, những vị khách tham sự sự kiện hội nghị của bạn nhận được món quà vừa độc đáo vừa sang trọng lại đầy chất tri thức như vậy chắc chắn sẽ để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong họ.

qua tang hoi thao

Việc tặng quà cho hội nghị không chỉ tạo dựng thương hiệu của doanh nghiệp, công ty mà còn phát huy hiệu quả các mối quan hệ kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi cho công ty hợp tác, phát triển. Những món quà là cầu nối để công ty, doanh nghiệp đến gần hơn với đối tác, khách hàng của mình.

Chuẩn bị quà tặng hội thảo là một trong những công đoạn chuẩn bị không thể thiếu. Quà tặng hội thảo được xem là một trong những yếu tố đóng góp vào sự thành công của hội thảo bởi nó không chỉ mang tính quang bá hình ảnh doanh nghiệp mà còn tạo dựng mối quan hệ mật thiết đối với đối tác, khách hàng.

Hi vọng với gợi ý về những món quà tặng hội thảo được cung cấp trên bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được mẫu quà tặng phù hợp với nhu cầu của công ty, doanh nghiệp bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.005.186
Chat Zalo
0973.005.186