In tem bảo hành tại TP Vinh, Nghệ An

In tem bảo hành là một giải pháp hiệu quả nhất hiện nay để ngăn chặn sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Tem bảo hành hay còn gọi là tem vỡ, tem niêm phong hoặc tem bể, được  sử dụng cho các sản phẩm máy móc và thiết bị điện tử. Mục đích chính của việc sử dụng tem bảo hành là khẳng định tính toàn vẹn của sản phẩm và hàng hóa, tạo lòng tin đối với khách hàng và nâng cao uy tín của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. Hãy theo dõi bài viết sau để tìm được xưởng in tem bảo hành tại Tp Vinh, Nghệ An uy tín nhất nhé!

Vai trò của tem bảo hành

Các sản phẩm ngày nay thường được trang bị tem bảo hành trước khi bán ra thị trường. Tem bảo hành đóng vai trò quan trọng như:

Xem thêm: In Tem Nhãn Giá Rẻ Tại TP Vinh, Nghệ An

Tạo uy tín cho sản phẩm

Sản phẩm hàng hóa phải luôn khẳng định được sự uy tín. Người tiêu dùng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi mua một món hàng được bảo hành. Nếu xảy ra sự cố hoặc vấn đề trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí.

Tăng nhận diện thương hiệu

Mỗi thương hiệu sẽ sử dụng một loại tem bảo hành đồng nhất, và vai trò tiếp theo của tem đó là giúp người mua hàng nhận biết được thương hiệu của công ty trong các sản phẩm đa dạng.

Dùng để phân biệt hàng nhái

Tem bảo hành không chỉ phân biệt hàng giả và hàng nhái mà còn giúp người tiêu dùng tiếp cận với những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Giúp người bạn kiểm tra sản phẩm còn hạn bảo hành hay không

Đối với nhà cung cấp, tem bảo hành sẽ là cơ sở để họ xác định xem sản phẩm đó có phải của họ hay không. Bên cạnh đó, tem còn giúp kiểm tra xem sản phẩm đó còn trong thời hạn hay không thông qua các thông tin được ghi trên đó.

Vai trò của tem bảo hành
Vai trò của tem bảo hành

In tem bảo hành có những loại nào?

Tùy theo tiêu chí phân loại mà tem bảo hành sẽ được phân chia thành các loại khác nhau:

Dựa vào đặc điểm

 • Tem bảo hành dạng giòn còn được gọi là tem vỡ hoặc tem niêm phong, là loại tem được in trên chất liệu đặc biệt (decal vỡ), khi bóc ra sẽ vỡ thành mảnh nhỏ hoàn toàn. Chức năng chính của tem này là ngăn chặn hành vi tháo lắp và thay thế linh kiện bên trong. Thường thì tem giòn được dán trên các thiết bị điện tử như máy tính, TV, laptop,… những vật phẩm thường được cố định ở một vị trí và ít khi cần vận chuyển.
 • Tem bảo hành dạng dai thường được làm từ giấy hoặc decal nilon, là loại tem sử dụng cho các sản phẩm có cấu trúc bên trong đơn giản và dễ dàng thay đổi cơ học, ví dụ như chai rượu, chai dầu gội, hộp thuốc, hộp bánh,…

Tem bảo hành dạng dai có một dạng đặc biệt khác gọi là tem hologram 7 màu. Với tem này, họa tiết và hoa văn sẽ thay đổi theo góc nhìn của người sử dụng, mang lại sự tiện dụng tối đa và tạo ra sự độc đáo cho sản phẩm của doanh nghiệp. Do đó, tem hologram 7 màu đã trở thành một giải pháp phổ biến và được sử dụng rộng rãi.

Dựa vào cách thức sử dụng

Nếu phân theo cách thức sử dụng thì in tem bảo hành tại Nghệ An sẽ bao gồm hai loại sau:

 • Tem bảo hành sản phẩm in sẵn: đây là loại tem chứa thông tin bảo hành cố định, không thay đổi qua các con tem. Thông tin in trên tem thường bao gồm logo và tên nhà sản xuất. Chức năng duy nhất của loại tem này là đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm, không cung cấp thông tin về thời gian bảo hành.
 • Tem bảo hành sản phẩm ghi thông tin: loại tem này sẽ có hai dạng: tem bảo hành ghi ngày tháng và tem bảo hành in sẵn chỉ số. Tem bảo hành ghi ngày tháng có phần để trống để ghi ngày tháng mua hàng hoặc thời gian bảo hành. Loại tem này thường được sử dụng cho các thiết bị điện tử lớn có nhiều linh kiện bên trong. Tem bảo hành in sẵn chỉ số chứa đầy đủ thông tin về ngày, tháng, năm bảo hành, nhân viên chỉ cần đánh dấu vào các chỉ số đã được in sẵn.
Các loại tem bảo hành phổ biến
Các loại tem bảo hành phổ biến

Chất liệu in tem bảo hành phổ biến nhất

In tem bảo hành tại TP Vinh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như:

 • In tem bảo hành tại Nghệ An bằng chất liệu giấy
 • In tem bảo hành tại Nghệ An bằng chất liệu nhựa
 • In tem bảo hành tại Nghệ An bằng chất liệu xi bạc
 • In tem bảo hành tại Nghệ An bằng chất liệu vải

Tuy nhiên, những chất liệu trên đều có kết cấu đặc biệt nên chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần và không thể tái sử dụng.

Kích thước in tem bảo hành tại TP Vinh

Kích thước tem bảo hành có thể được điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng và hình dạng của sản phẩm, nhưng điều này chỉ áp dụng cho số ít trường hợp. Thông thường, hầu hết mọi người đều sử dụng kích thước chung cho tem bảo hành. Dưới đây là một số kích thước cụ thể:

Tem bảo hành hình tròn

Loại tem này sẽ có các kích thước đường kính cụ thể như: 0.8cm, 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm và 2.2cm.

Tem bảo hành hình tròn
Tem bảo hành hình tròn

Tem bảo hành hình chữ nhật

Tem bảo hành hình chữ nhật sẽ có các kích thước phổ biến được nhiều người lựa chọn như: 1×1.5 cm, 1x2cm, 1×2.5cm, 1x3cm, 1.5x3cm, 2x4cm,

Tem bảo hành hình chữ nhật
Tem bảo hành hình chữ nhật

Tem bảo hành hình elip

Tem hình elip sẽ tính đường kính ngang và đường kính dọc, kích thước phổ biến của tem này bao gồm: 0.8×1.3cm, 1×1.5cm, 1x2cm, 1.2×1.8cm.

Tem bảo hành hình elip
Tem bảo hành hình elip

Giá in tem bảo hành tại TP Vinh, Nghệ An mới nhất

Để đảm bảo quý khách hàng luôn có sự lựa chọn tốt nhất về in tem bảo hành với giá cả hợp lý, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về một số mức giá in tem hiện tại.

Giá in tem bảo hành hình chữ nhật

 • Kích thước tem 1×1.5cm: 65 – 200 đồng/tem.
 • Kích thước tem 1x 2cm: 65 – 200 đồng/tem.
 • Kích thước tem 1×2.5cm: 80 – 250 đồng/tem.
 • Kích thước tem 1x3cm: 85 – 300 đồng/tem.
 • Kích thước tem 1.5x3cm: 110 – 350 đồng/tem.
 • Kích thước tem 2x4cm: 140 – 400 đồng/tem.

Giá in tem bảo hành hình elip

 • Kích thước tem 0.8×1.3cm: 65 – 200 đồng/tem.
 • Kích thước tem 1x 1.5cm: 65 – 200 đồng/tem.
 • Kích thước tem 1x2cm: 80 – 250 đồng/tem.
 • Kích thước tem 1.2×1.8cm: 80 – 300 đồng/tem.

Giá in tem bảo hành hình tròn

 • Kích thước tem 0.8cm: 65 – 200 đồng/tem.
 • Kích thước tem 1cm: 65 – 200 đồng/tem.
 • Kích thước tem 1.2cm: 80 – 250 đồng/tem.
 • Kích thước tem 1.5cm: 85 – 300 đồng/tem.
 • Kích thước tem 2cm: 110 – 350 đồng/tem.
 • Kích thước tem 2.2cm: 140 – 400 đồng/tem.

Mức chênh lệch giá cả mà chúng tôi đưa ra còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố đa dạng. Bao gồm:

 • Số lượng tem bảo hành cần in: Đơn giá tem sẽ giảm và chiết khấu cao hơn khi số lượng in tăng lên.
 • Chất liệu và loại giấy in tem: Giá cả khác nhau tùy thuộc vào loại chất liệu sử dụng như giấy, nhựa, xi bạc hoặc vải.
 • Kích thước và độ phức tạp của tem: Kích thước lớn và hình dạng phức tạp sẽ tăng giá thành in ấn.
 • Thời gian hoàn thành: Thời gian cấp bách yêu cầu có thể tăng giá in ấn do sự tập trung và ưu tiên sản phẩm.
 • Đơn vị in ấn: Các đơn vị in ấn có thể có mức giá khác nhau.

Để có thông tin chi tiết và báo giá cụ thể nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với Quà Tặng Thiên Việt và cung cấp thông tin về các yếu tố trên.

Xem thêm: In Túi Giấy Giá Rẻ Tại TP Vinh, Nghệ An

Địa chỉ in tem bảo hành tại TP Vinh, Nghệ An uy tín

Việc sử dụng tem bảo hành và các dịch vụ in ấn ngày càng tăng đã dẫn đến sự xuất hiện của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in tem bảo hành. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, Quà Tặng Thiên Việt là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Xưởng in tem bảo hành Quà Tặng Thiên Việt được đánh giá là công ty in ấn hàng đầu tại Nghệ An. Công ty chúng tôi sở hữu những thế mạnh sau:

Đầu tư trang thiết bị in ấn hiện đại

Việt Nhật đã đầu tư máy móc và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng in ấn. Chúng tôi sở hữu máy in kỹ thuật số, máy in tem bảo hành Offset và máy in Flexo. Cùng với hệ thống máy kéo màng, phủ bóng, ép kim và ép nhũ cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ tay nghề cao 

Đội ngũ thiết kế với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, kỹ năng sáng tạo giúp ra đời những bản mẫu tem với thiết kế hiện đại, nổi bật, thu hút khách hàng.

Chất lượng đảm bảo

Quà Tặng Thiên Việt cam kết luôn in tem bảo hành với chất lượng cao. Với hình ảnh sắc nét, bền màu, không bị phai hay bong tróc theo thời gian. Đảm bảo tăng thêm giá trị sang trọng cho sản phẩm của khách hàng.

Giá thành cạnh tranh trên thị trường 

Công ty đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại, đầu tư máy móc hiện đại và lượng nhân công lớn. Giúp quy trình sản xuất nhanh chóng, tiết kiệm chi phí sản xuất.

Từ đó giá thành sản phẩm được cạnh tranh mạnh trên thị trường, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Không chỉ rẻ mà chất lượng đảm bảo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao.

In nhanh chóng

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, Quà Tặng Thiên Việt cam kết in và giao tem trong thời gian ngắn giờ đối với các đơn hàng nhỏ lẻ hoặc yêu cầu gấp. Đáp ứng yêu cầu khẩn cấp của quý khách hàng, đảm bảo tiến độ sản xuất không bị gián đoạn.

Địa chỉ in tem bảo hành tại TP Vinh, Nghệ An uy tín
Địa chỉ in tem bảo hành tại TP Vinh, Nghệ An uy tín

Quy trình in tem bảo hành tại TP Vinh, Nghệ An

Để cung cấp thông tin chi tiết hơn về dịch vụ in tem bảo hành uy tín tại Nghệ An chúng tôi giới thiệu quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi khách hàng liên hệ đặt hàng, bộ phận tư vấn sẽ ghi nhận thông tin cơ bản về sản phẩm, giao hàng. Sau đó thông báo giá thành và chuyển thông tin sang bộ phận thiết kế xử lý nếu khách đồng ý với báo giá.

Bước 2: Lên thiết kế cho khách

Sau khi tiếp nhận thông tin, bộ phận thiết kế sẽ lên thiết kế demo tem ban đầu. Nếu khách hàng ưng ý, sản phẩm sẽ bàn giao cho bộ phận in ấn. Còn nếu không sẽ lấy thông tin và chỉnh sửa lại một lần nữa.

Bước 3: Tiến hành in ấn

Sau khi nhận thiết kế, bộ phận in ấn sẽ lựa chọn công nghệ phù hợp để in nhanh, chất lượng, giá rẻ. In thử 1 bản gửi duyệt trước khi in hàng loạt, tránh sai sót sau khi sản xuất.

Bước 4: Bàn giao và thanh toán

Tem được kiểm đếm số lượng, chất lượng bởi nhân viên kỹ thuật, thiết kế. Đảm bảo ấn phẩm bàn giao cho khách đầy đủ, chuẩn chất lượng trước khi tiến hành thanh toán.

Để đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 0973005186 để được Quà Tặng Thiên Việt tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Quy trình in tem bảo hành tại TP Vinh, Nghệ An
Quy trình in tem bảo hành tại TP Vinh, Nghệ An

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi và in tem bảo hành tại TP Vinh quý khách hàng sẽ lựa chọn được dịch vụ in ấn uy tín và chất lượng.

Công Ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.005.186
Chat Zalo
0973.005.186