In Logo Lên Áo Mưa Quảng Cáo Giá Rẻ Bất Ngờ

In logo lên áo mưa quảng cáo giá rẻ được nhiều doanh nghiệp áp dụng trên cả nước, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chính Minh, Đà Nẵng… Với đặc trưng khí hậu của Việt Nam, Áo mưa được xem là món quà tặng thiết thực được nhiều người yêu thích.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt áo mưa in logo làm quà tặng quảng cáo thì hãy tham khảo bài viết ngay sau đây nhé !

Áo mưa in logo quảng cáo giá rẻ là gì

In logo lên áo mưa là quà tặng quảng cáo giá rẻ được nhiều doanh nghiệp sử dụng với những mục đích khác nhau, có thể dùng để tri ân khách hàng, hoặc công nhân viên công ty. Với đặc điểm khí hậu tại Việt Nam, mùa mưa có thể kéo dài từ 3-6 tháng/năm. Bên cạnh đấy mật độ lượng xe máy, xe đạp điện của nước ta nằm trong top đầu của thế giới. Áo mưa trở thành trang phục không thể thiếu đối với mỗi người khi lưu thông trên đường.

In logo lên áo mưa quảng cáo giá rẻ làm quà tặng có nhiều ý nghĩa 

In logo lên áo mưa quảng cáo giá rẻ được đánh giá là giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp tạo hiệu ứng truyền thông lan tỏa ấn tượng với nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại quà tặng doanh nghiệp khác

Tính ứng dụng thực tế cao

Phương tiện giao thông phổ biến nhất tại Việt Nam chính là xe máy với hơn 65 triệu chiếc xe được đăng ký, trên tổng số  dân số cả nước là 96 triệu người.Theo thống kê của năm 2020, cứ 3 người Việt Nam lại có 2 người sở hữu xe máy, một con số vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đặc điểm khí hậu có mùa mưa kéo dài trong nhiều tháng, việc trang bị cho mình một chiếc áo mưa trong cốp xe là điều đặc biệt cần thiết. Đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp chọn in logo lên áo mưa quảng cáo giá rẻ để làm quà tặng cho khách hàng hoặc công nhân viên công ty.

Truyền thông hiệu quả chi phí thấp

Một chiếc áo mưa in logo quảng cáo có giá chỉ từ vài chục ngàn đồng nhưng lại có thời gian sử dụng có thể kéo dài đến 2 năm. Với kích thước của hình ảnh logo trên áo mưa lớn có đường kính từ 40-50 cm có thể được in lên 2 mặt trước sau của áo mưa, tại vị trí rất dễ nhìn. Về tính mỹ quan có thể thấy logo thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng được nhận diện trên áo mưa quảng cáo hơn bất kỳ sản phẩm quà tặng nào. Chỉ với một khoản đầu tư chi phí thấp nhưng doanh nghiệp có thể tạo ấn tượng rõ rệt trong động đồng trong thời gian lâu dài.

Quy trình in logo lên áo mưa quảng cáo giá rẻ nhanh gọn

Hiện tại trên thị trường có vô số lựa chọn quà tặng in logo thương hiệu giá rẻ, tuy nhiên mỗi loại quà tặng lại yêu cầu những công đoạn, thời gian sản xuất khác nhau. In logo lên áo mưa được đánh giá là có quà trình thi công ngắn, hoàn thiện nhanh chóng. Không chỉ vậy, Áo mưa in logo quảng cáo còn không bị giới hạn về màu sắc, doanh nghiệp có thể dễ dàng kết hợp các màu sắc sao cho đồng bộ với màu thương hiệu của doanh nghiệp.

Các mẫu áo mưa in logo quảng cáo giá rẻ 

Thông thường tất cả mọi loại áo mưa đều có thể sử dụng để in logo quảng cáo tuy nhiên, doanh nghiệp nên sử dụng những loại áo mưa có độ dày nhất định để có độ bền lâu dài. 

Áo mưa cánh dơi in logo

Đây là loại áo mưa in logo quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bởi áo mưa thiết kế cánh dơi dễ dàng mặc và tiện lợi khi sử dụng. Ngoài ra loại áo mưa cánh dơi in logo quảng cáo giá rẻ có thiết kế đơn giản 2 tà trước và sau nên thời gian thi công ngắn nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Loại vải tráng nhựa PVC thường được áo mưa cánh dơi lựa chọn với nhiều màu sắc ấn tượng dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường.

Áo mưa 2 đầu in logo

Áo mưa 2 đầu là loại thiết kế có 2 mũ phù hợp cho 2 người sử dụng khi đi xe. Ngoài ra, nhiều còn sơn phản quang giúp người ngồi sau được đảm bảo an toàn khi sử dụng. Do thiết kế có phần phức tạp nên áo mưa in logo quảng cáo 2 đầu có chi phí thi công cao hơn cũng như ít được phổ biến.

Áo mưa bộ in logo cao cấp

Áo mưa bộ in logo quảng cáo có thiết kế 1 gồm quần dài và áo tách rời. Phần áo của chúng được thiết kế giống áo khoác thông thường với mũ đội, ống tay dài, cổ tay được bo chun để nước mưa không chảy ngược vào trong. thiết kế áo mưa in logo bộ thường tạo cảm giác tiện lợi và gọn gàng cho người mặc. Điểm hạn chế của loại áo mưa này là thi công khác phức tạp với nhiều chi tiết nên chi phí in logo lên áo mưa bộ cũng cao hơn các loại khác.

Kỹ thuật in logo lên áo mưa quảng cáo giá rẻ

Hiện nay công nghệ in logo lên áo mưa quảng cáo đã vô cùng hiện đại với nhiều loại hình kỹ thuật khác nhau. Dưới đây là 3 kỹ thuật in logo lên áo mưa được nhiều sử dụng phổ biến nhất bao gồm: In lụa ( In lưới), In kỹ thuật số và in Flexo. 

Kỹ thuật in lụa logo lên áo mưa

In lụa là phương pháp in ấn lâu đời và vẫn được sử dụng đến ngày nay trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Có tên gọi là In lụa bởi phương pháp này có nguyên lý hoạt động là đặt lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Ngày nay, kỹ thuật in lụa đã được cải tiến hiện đại hơn, đảm bảo chất lượng hình ảnh in tốt nhất cho từng sản phẩm đặc biệt là áo mưa in logo quảng cáo giá rẻ. In logo bằng phương pháp in lụa được đánh giá là có chi phí thực hiện thấp, phù hợp với các thiết kế hình ảnh đơn giản.

Kỹ thuật số in logo lên áo mưa

Dưới sự phát triển của khoa học kỹ thuật, phương pháp in logo kỹ thuật số được hình thành với chất lượng in chuẩn nét cao. Kỹ thuật in này đáp ứng yêu cầu của những hình ảnh có nhiều chi tiết phức tạp, đây là giải pháp hữu hiệu đối với những hình ảnh mà in lụa chưa đáp ứng được. In kỹ thuật số trên áo mưa thường được áp dụng trên chất liệu vải nhựa PVC. Để đánh giá chung, đây là kỹ thuật in logo chất lượng, có chi phí cao hơn so với in lụa, phù hợp với những mẫu logo phức tạp.

Kỹ thuật Flexo in logo lên áo mưa 

In logo lên áo mưa quảng cáo giá rẻ theo kỹ thuật Flexo là phương pháp in trực tiếp nhờ bản in nổi, mực in cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Quá trình in của của phương pháp Flexo có thời gian thi công nhanh, giá thành vừa phải. Đây làm phương pháp đảm bảo các mẫu áo mưa in logo có màu đẹp trong quảng thời gian ngắn, dần phổ biến trong lĩnh vực in áo mưa. 

Đặt In logo lên áo mưa quảng cáo giá rẻ 

Để có được những mẫu áo mưa quảng cáo in logo giá rẻ, doanh nghiệp cần xem xét nhiều yếu tố, một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất chính là đơn vị thi công áo mưa in logo. Chọn được đơn vị cung cấp áo mưa in logo chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí cũng như thời gian thi công đúng hạn.

Quà Tặng Thiên Việt hiện là công ty chuyên in logo lên áo mưa quảng cáo giá rẻ mới nhiều mẫu mã, chủng loại cùng chất liệu khác nhau. Không chỉ vậy, đơn vị còn thành công trong lĩnh vực in ấn logo cho quà tặng doanh nghiệp với hơn 10 năm hoạt động trên địa bàn cả nước.

Hiện tại Thiên Việt đã xây dựng nhiêu cơ xưởng in logo lên áo mưa quảng cáo giá rẻ tại các tỉnh thành phố lớn của cả nước như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh… Đơn vị tự tin cung cấp những mẫu áo mưa in logo quảng cáo đạt chuẩn chất lượng cho mọi khách hàng. 

Dịch vụ in logo lên áo mưa quảng cáo giá rẻ tại Quà Tặng Thiên Việt 

Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác cùng những doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng lớn nhỏ khác nhau trên cả nước, Quà Tặng Thiên Việt tự tin cung cấp dịch vụ in logo lên áo mưa quảng cáo giá rẻ với nhiều chính sách như sau:

  • Sản xuất sản phẩm giá rẻ với chiết khấu cao 
  • Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, tư vấn 24/7
  • Công nghệ in ấn logo hiện đại
  • Miễn phí giao hàng số lượng lớn 
  • Mẫu mã đa dạng, chất lượng, độc đáo
  • Dây chuyền sản xuất số lượng lớn, chuyên nghiệp

Báo giá in logo lên áo mưa quảng cáo

Tùy thuộc vào kỹ thuật in logo, cũng như kiểu thiết kế áo mưa mà mức giá của từng loại sản phẩm sẽ có mức giao động khác nhau nhất định. Tại Quà Tặng Thiên Việt, mức giá của áo mưa in logo còn phụ thuộc vào số lượng sản phẩm, nếu bạn có nhu cầu số lượng lớn sẽ có mức chiết khấu phần trăm cao hơn và đồng nghĩa với giá thành trên từng sản phẩm sẽ rẻ hơn. 

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in logo lên áo mưa quảng cáo giá rẻ mà chưa biết tìm đơn vị nào uy tín thì hãy lựa chọn ngay Công ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt để được tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp.

 

Công ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt

Địa chỉ: Số 18 đại lộ Lê Nin – TP Vinh – Nghệ An

Xưởng Sản Xuất: 47/40 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0973.005.186

Email: quatangthienviet@gmail.com

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/

Website: https://quatangthienviet.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.005.186
Chat Zalo
0973.005.186