Thẻ tên nhân viên tại Hà Tĩnh – tiên phong tạo dựng văn hóa chuyên nghiệp

Thẻ tên nhân viên tại Hà Tĩnh đã không còn xa lạ với bất kì doanh nghiệp nào. Không chỉ là các đơn vị lớn mà ngày nay những cửa hàng nhỏ cũng đều trang bị thẻ tên cho nhân viên. Với mong muốn để quý khách hàng hiểu rõ hơn về công dụng của thẻ tên, trong bài viết sau, Quà tặng Thiên Việt xin chia sẻ một số vai trò chính của thẻ tên nhân viên trong xây dựng doanh nghiệp.

Vai trò của thẻ tên nhân viên

Thẻ tên nhân viên đóng vai trò vô cùng quan trọng

Xây dựng tính chuyên nghiệp

Tương tự như đồng phục, thẻ tên nhân viên giúp nhận diện đơn vị hoạt động, tạo sự đồng bộ và xây dựng tác phong chuyên nghiệp trong công ty. Gần như tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng hiện nay đều sử dụng thẻ tên nhân viên. Người ta có thể dễ dàng bắt gặp thẻ tên nhân viên ở bất kì đơn vị nào dù lớn hay bé, dù là cửa hàng hay văn phòng,.. Thông qua hình thức, khách hàng hoặc người đối diện có thể đánh giá được mức độ quan tâm của chủ doanh nghiệp đối với nhân viên, đối với dịch vụ mà họ đang mang lại. Chính vì thế không thể bỏ qua việc làm thẻ tên nhân viên trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Dễ dàng quản lý

Thông thường thẻ tên nhân viên tại Hà Tĩnh sẽ được in khắc các thông tin bao gồm: Họ tên nhân viên, chức vụ/ bộ phận, logo công ty. Vì thế sử dụng thẻ tên cũng là một cách thức quản lý tối ưu khi trong doanh nghiệp có nhiều bộ phận. Thẻ tên còn có vai trò quan trọng khi nhân viên giao tiếp với khách hàng, như một dấu xác nhận chứng thực để tạo niềm tin giữa khách hàng với nhân sự của đơn vị. Bên cạnh đó thẻ tên nhân viên cũng giúp cho khách hàng trở nên thuận tiện hơn khi cần nhận sự hỗ trợ từ nhân viên, hoặc có đề xuất yêu cầu trực tiếp tới các bộ phận quản lý nhân sự.

Thẻ tên nhân viên tại Hà Tĩnh - tiên phong tạo dựng văn hóa chuyên nghiệp

 

Các loại thẻ tên nhân viên

Thẻ tên nhân viên tại Hà Tĩnh hiện nay gồm nhiều dòng. Việc phân loại thẻ tên phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Về chất liệu

Có thể chia thành 3 dòng chính trên các chất liệu: đồng mạ vàng, nhôm, nhựa decal.

Về hình thức

  • Thẻ tên nam châm: Ưu điểm chính là không gây ảnh hưởng đến vải áo trong quá trình sử dụng, tiện lợi, dễ tháo mở. Phù hợp với trang phục mỏng mát mùa hè.
  • Thẻ tên ghim băng: Ưu điểm chính là không rơi rớt, chắc chắn, phù hợp với các dòng áo dày như vest, blazer,…
Thẻ tên nhân viên tại Hà Tĩnh - tiên phong tạo dựng văn hóa chuyên nghiệp
Thẻ tên nam châm

Về cách thức

  • Thẻ tên cố định: Là loại thẻ tên in ấn sẵn tên nhân viên và chức vụ. Thông thường sử dụng trong các cơ quan, đơn vị hành chính, doanh nghiệp,…
  • Thẻ tên thay thế: Là loại thẻ tên chỉ có logo công ty, phần tên và chức vụ có thể thay thế, phù hợp với những đơn vị thường xuyên thay đổi nhân sự như nhà hàng, khách sạn.
Thẻ tên nhân viên tại Hà Tĩnh - tiên phong tạo dựng văn hóa chuyên nghiệp
Thẻ tên thay thế

Đơn vị làm thẻ tên nhân viên uy tín

Khi có nhu cầu làm thẻ tên nhân viên tại Hà Tĩnh hoặc các khu vực lân cận, quý khách hàng có thể liên hệ với Quà tặng Thiên Việt – đơn vị trực tiếp sản xuất và in ấn các sản phẩm quà tặng nói chung và sản phẩm thẻ tên nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về phát triển quảng bá thương hiệu, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa và tính chuyên nghiệp hóa của doanh nghiệp, vì thế đến với Quà tặng Thiên Việt, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc lên maket, thiết kế demo logo, sản xuất in ấn dù chỉ là một sản phẩm.

Chúng tôi cũng luôn cam kết rằng tất cả các sản phẩm tại Quà tặng Thiên Việt đều được đảm bảo chất lượng, uy tín và giá thành rẻ nhất thị trường.

Ngay khi có nhu cầu về các sản phẩm quà tặng quảng cáo, quý khách hàng hãy liên hệ với Quà tặng Thiên Việt để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí 24/7.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà VCCI – Số 1 đại lộ Lê Nin – TP Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 0979.594.562
Email: quatangthienviet@gmail.com
Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/
Website: https://quatangthienviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.005.186
Chat Zalo
0973.005.186