Top những quà tặng ý nghĩa chiếm trọn tình cảm khách hàng

Quà tặng là một trong những bí quyết thông minh gây ấn tượng trong lòng khách hàng. Qua những món quà tặng ý nghĩa đó biểu lộ sự tri ân và thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của mình.

Tuy nhiên không phải món quà nào cũng làm hài lòng khách hàng, trên thực tế có một số doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng chưa được tinh tế trong việc tặng quà để lấy lòng khách hàng. Hiểu được điều đó bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho quý vị những món quà tặng ý nghĩa chiếm trọn tình cảm của khách hàng.

Những điều cần chú ý khi tặng quà

Để có mỗi quan hệ thân thiết với khách hàng, thấu hiểu và quan tâm khách hàng như là một người bạn thân của mình. Muốn làm được điều đó chúng ta hãy lưu ý những điều tưởng chừng như nhỏ nhưng vô cùng quan trọng trong việc xây dựng mỗi quan hệ tốt đẹp này. Những món quà tặng ý nghĩa vô cùng quan trọng và khi chọn quà tặng chúng ta cần chú ý những điều sau.

Lựa chọn sản phẩm quà tặng ý nghĩa

Đầu tiên chúng ta nên chú ý rằng món quà tặng là những món quà quá quen thuộc, cùng một đối tượng mà được tặng lặp đi lặp lại một sản phẩm sẽ tạo sự nhàm. Nếu tặng lặp lại như vậy sẽ thể hiện sự không quan tâm và thiếu sự tinh tế của doanh nghiệp. điều đó đem lại dấu ấn không đẹp trong mắt khách hàng.

Không nên chọn những món quà không có giá trị sử dụng với khách hàng. Tuy phải thay đổi quà tặng để tránh sự lặp đi lặp lại tuy nhiên cần chọn những món quà có giá trị sử dụng với khách hàng. Nếu món quà không có giá trị với họ thì hiệu ứng mang lại sẽ còn tệ hơn cả việc tặng lại quà đã tặng.

Như vậy việc lựa chọn quà tặng ý nghĩa làm quà tặng là bước vô cùng quan trọng. sản phẩm quà tặng phải là món quà có giá trị sử dụng, thân thiện với cuộc sống hàng  ngày. Ngoài ra sản phẩm phải đẹp và có chất lượng.

Giá trị thương hiệu

Quà tặng ý nghĩa phải tôn vinh được thương hiệu của công ty. khi nhìn vào món quà người sử dụng có thể nhận ra đây là món quà do công ty bạn tặng. việc để tên công ty hay logo, thông điệp của doanh nghiệp lên sản phẩm là điều cần được chú trọng. khả năng nhận diện thương hiệu cao điều đó dẽ dàng cho việc quảng bá thương hiêu, hình ảnh doanh nghiệp trong mắt công chúng.

Địa chỉ sản xuất uy tín

Giá trị thương hiệu của công ty bạn cũng thể hiện qua việc món quà tặng của bạn được thương hiệu có tên tuổi sản xuất. Chất lượng sản phẩm quà tặng được đánh giá cao bởi vì kkhi tặng quà mà món quà không đạt chất lượng thì hình ảnh của công ty bạn sẽ mất ngay trong lòng khách hàng. Mặt khác việc sử dụng dụng sản phẩm ở công ty uy tin để truyền thông cho công ty của mình là cách vô cùng hiệu quả.

Gợi ý những món quà ý nghĩa dành tặng khách hàng

Sau khi đã hiểu được một số nguyên tắc cơ bản khi tặng quà, lựa chọn quà tặng chúng ta đi vào top những sản phảm quà tặng ý nghĩa khách hàng đáng sử dụng nhất, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho việc tặng quà tri ân.

Đồng hồ treo tường

Lựa chon đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua đó chính là đồng hồ treo tường. đồng hồ là một sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người. Nhu cầu biết được thời gian là rất cần thiết chính vì thế mà lựa chọn đồng hồ để làm món quà tri ân khách là vô cùng hợp lí. Đồng thời đồng hồ in logo công ty là sản phẩm phù hợp mọi không gian sống và làm việc. Đồng hồ treo tường có thể in ấn logo giúp việc nhận diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh cho công ty bạn ở mọi gia đình. Bạn có thể đặt mua đồng hồ có trang trí đẹp, thiết kế độc đáo và in logo công ty bạn dành tặng cho người khác, mỗi khi nhìn đồng hồ người nhận sẽ nhớ đến bạn.

Quà tặng gốm sứ

Gốm sứ là những sản phẩm ra đời từ xa xưa. Gốm sứ được sử dụng rộng rã trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Việc lựa chọn gốm sứ để dùng làm quà tặng không chỉ thể hiện được tấm lòng muốn tri ân của khách hàng mà còn quảng bá được thương hiệu, hình ảnh của công ty khi in tên, logo lên sản phẩm gốm sứ. Bạn có thể in logo công ty lên sản phẩm để tri ân khách hàng, đối tác thông qua đó dễ dàng cho việc quảng bá hình ảnh của công ty bạn.

Quà tặng mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm là vât dụng không thể thiết trong đời sống hàng ngày. Mũ bảo hiểm là vật dụng mà khi ra đường chúng ta đều nhìn thấy. Chính vì thế sử dụng mũ bảo hiểm làm quà tặng cho các doanh nghiệp chọn lựa không còn quá xa lạ. Khi chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng quý công ty có thể đặt in tên công ty, logo, thông điệp của công ty lên sản phẩm này. Mũ bảo hiểm in logo là một trong mẫu đáng dùng  để làm quà tặng khách.

Quà tặng áo mưa

Ở Việt Nam khi hậu thất thường chính vì vậy mà ai cũng kèm cho mình chiếc áo mưa phòng khi trời mưa. Hình ảnh áo mưa dàn trở nên quen thuộc được sử dụng rộng rãi trên lãnh thổ Việt Nam. Áo mưa trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mọi người khi tham gia giao thông. Vì vậy việc sử dụng áo mưa quà tặng trong các sự kiện đã trở nên rất phổ biến đối với các doanh nghiệp. Có thể nói áo mưa luôn là sản phẩm có mặt ở khắp mọi nơi trong mùa mưa. Chính vì thế áo mưa luôn là món quà được mọi người trông đợi đây cũng là gợi ý đáng chọn cho doanh nghiệp chọn áo mưa làm quà tặng cho công ty mình.

Quà  tặng ô dù

Cũng là sản phẩm tương tự áo mưa thì có được lợi thế của khí hậu nắng mưa thất thường ô dù chính là sản phẩm đáng lựa chọn để làm quà tặng. Ô dù từ lâu đã là món quà tặng doanh nghiệp mà nhiều thương hiệu lớn sự dụng nhằm mục đích đưa thương hiệu đến gần với khách hàng, đối tác hơn. Khách hàng sẽ ghi nhớ món quà tặng doanh nghiệp này như một món quà tặng lưu niệm đầy ý nghĩa. Chính vì vậy đây cũng là một sự lựa chọn không thể bỏ qua cho cong ty bạn chọn làm quà tặng.

Trên đây là top sản phẩm quà tặng ý nghĩa tri ân khách hàng đáng lựa chọn. Hi vọng bài biết mang lại thông tin bổ ích cho bạn. Để có được lựa chọn hợp lí cho công ty, có cái nhìn kĩ hơn về các sản phẩm quà tặng khách hàng hãy tim đến Công ty Quà tặng Thiên Việt dịa chỉ làm quà tặng uy tin, chất lượng tại Nghệ An để được đội ngũ nhân viên trẻ, năng động tư vấn kĩ về sản phẩm.

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà VCCI – Số 1 đại lộ Lê Nin – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0979.594.562

Email: quatangthienviet@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyquatangthienviet/

Website: http://quatangthienviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.005.186
Chat Zalo
0973.005.186