Quà Tặng Khách Hàng Doanh Nghiệp Giá Rẻ, Độc Đáo Nhất 2022

Quà tặng Khách hàng dần trở thành một yếu tố quan trọng không thể thiếu, được nhiều doanh nghiệp sử dụng với những mục đích khác nhau. Vậy, ý nghĩa thật sự của việc tặng quà là gì? Tại sao mọi người lại quan tâm đến quà tặng doanh nghiệp? Nên tặng quà vào dịp nào?  Tặng cho ai và tặng cái gì? 

Nếu bạn đang tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên thì hãy theo dõi hết bài viết sau đây để có được câu trả lời chi tiết nhất.

Quà tặng Khách hàng là gì?

Quà tặng khách hàng còn được biết đến với một cái tên khác là quà tặng doanh nghiệp, thường được sử dụng như là một phương pháp Marketing giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu, tăng doanh thu, xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng…

 

Những sản phẩm quà tặng khách hàng hiện nay cũng vô cùng đa dạng, xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, lựa chọn phổ biến nhất vẫn là sản phẩm quà tặng in logo công ty. 

Quà tặng Khách hàng có ý nghĩa như thế nào?

Tặng quà cho khách hàng là hình thức truyền thông, quảng bá thương hiệu công ty hiệu quả, giúp bạn kéo gần mối quan hệ với khách hàng, mang lại những lợi ích lâu dài cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Quà tặng chăm sóc khách hàng

Việc tặng quà cho khách hàng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, biết ơn của doanh nghiệp. Trong cuộc sống, mỗi người chúng ta đều mong muốn được sự yêu thương, quan tâm và công nhận của người khác. 

Vì vậy, thông qua những sản phẩm quà tặng in logo, doanh nghiệp có thể dễ dàng thỏa mãn khao khát của khách hàng, lấy được trái tim của khách hàng và biến họ thành những khách hàng trung thành.

Doanh nghiệp giữ chân được một khách hàng cũ đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí gấp 7 lần so với tìm kiếm một khách hàng mới, vậy có lí do gì để bản không chăm sóc họ thật chu đáo đúng không nào. 

Quảng bá thương hiệu 

Quà tặng quảng cáo chính là công cụ giúp doanh nghiệp xây dựng một chiến dịch truyền thông hiệu quả với chi phí thấp. Hiện nay, Nhiều doanh nghiệp lựa chọn quà tặng in logo để quảng bá thương hiệu công ty thông qua khách hàng.

Vô hình chung, mỗi khách hàng khi nhận quà tặng in logo đều trở thành “đại sứ thương hiệu” của doanh nghiệp. Hãy hình dung, nếu bạn tặng 1000 chiếc mũ bảo hiểm có in logo công ty cho 1000 khách hàng, thì hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ được xuất hiện ở hàng ngàn địa điểm khác nhau.

Đây được xem là một hiệu ứng lan tỏa tuyệt vời trong Marketing khi thương hiệu được nhiều người biết đến mà lại không phải tiêu tốn tiền chạy quảng cáo.

Khẳng định vị thế doanh nghiệp – Tăng doanh thu bán hàng

Các doanh nghiệp không còn lạ lẫm với các chiến dịch kích thích sự mua hàng bằng cách tung khuyến mãi hay giảm giá trong bán hàng. Tuy nhiên, mỗi hình thức giảm giá này đều đưa đến những mặt lợi và hại khác nhau. Có thể bạn không biết, trên thế giới có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng nó KHÔNG với việc giảm giá những sản phẩm của mình chẳng hạn như Louis Vuitton, Dior, Hermès, Chanel…

Việc giảm giá sẽ đồng nghĩa với việc hạ giá trị của sản phẩm, đánh mất đi vị thế của doanh nghiệp. Vậy để làm cách nào doanh nghiệp vẫn duy trì được đẳng cấp mà lại có thể kích thích nhu cầu của khách hàng.

Quà tặng khách hàng chính là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng nhưng lại không phải hạ thấp giá trị của sản phẩm. Khách hàng có thể nhận quà bằng cách tích điểm mua hàng, với tâm lý của người tiêu dùng sẽ cố gắng mua thật nhiều sản phẩm để có thể đủ điểm đổi quà. 

Những sản phẩm quà tặng khách hàng độc đáo trở thành miếng bánh hấp dẫn đối với người tiêu dùng. Từ đây doanh nghiệp có thể đẩy mạnh doanh số bán hàng, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp mà lại lấy được sự thích thú của khách hàng.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Sản phẩm quà tặng khách hàng của bạn xuất hiện trên thị trường như một hiện tượng thú vị sẽ thu hút được sự quan tâm của những khách hàng tiềm năng.

Quà tặng quảng cáo được mọi người sử dụng, tăng tần suất hiện diện của thương hiệu, việc thường xuyên nhìn thấy logo của bạn sẽ biến thương hiệu từ “lạ thành quen”. Thương hiệu dần dần đi sâu vào tâm trí người tiêu dùng, từ đấy sẽ dẫn tới quyết định mua hàng của họ trong tương lai.

Tặng quà cho khách hàng vào thời điểm nào thì thích hợp nhất?

Quà tặng khách hàng độc đáo mang đến nhiều giá trị, ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần cân nhắc thời điểm thích hợp để quà tặng quảng bá phát huy được tác dụng một cách triệt để và tiết kiệm chi phí nhất.

Trên thực tế, trong một năm có rất nhiều thời điểm để doanh nghiệp chuẩn bị quà tặng cho khách hàng. Sau đây là một số mốc thời gian quan trọng tiêu biểu mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để tặng quà cho khách hàng.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Quà tặng tri ân khách hàng vào ngày thành lập công ty là một sự kiện quan trọng, cần đầu tư kỹ lưỡng. Đây là dấu mốc để công ty tổng kết lại quá trình phấn đấu, phát triển cũng như khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường.

Nhân tố quyết định sự thịnh vượng của doanh nghiệp lại chính là khách hàng, cho nên đây là cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp thể hiện sự biết ơn của mình đến với khách hàng. 

Quà tặng sinh nhật khách hàng VIP

Tặng quà sinh nhật cho khách hàng thường được áp dụng cho những vị khách VIP của thương hiệu. Dựa vào quy tắc 80/20 trong kinh doanh, 80% doanh số bán hàng của thương hiệu đến từ 20% khách hàng. Hiểu một cách đơn giản, có một nhóm khách hàng đặc biệt hay còn gọi là VIP, thường xuyên mua hàng của bạn, và nhóm khách hàng này mang đến tỉ lệ phần trăm doanh thu chính cho công ty. 

VIP là đối tượng khách hàng cần chăm sóc vô cùng cẩn thận, được hưởng những quyền lợi đặc biệt. Thế nên, việc lựa chọn sản phẩm quà tặng cao cấp vào dịp sinh nhật của những vị khách VIP là điều tuyệt đối không thể bỏ qua.

Quà tặng khách hàng cuối năm

Cuối năm được xem là thời điểm vàng để doanh nghiệp đẩy mạnh doanh thu bán hàng. Nhu cầu mua sắm vào thời điểm này của người tiêu dùng đặc biệt tăng cao. Nhiều đơn vị kinh doanh đã ghi nhận doanh số bán hàng giai đoạn cuối năm của họ tăng gấp 2-5 lần so với ngày thường.

Những mẫu quà tặng khách hàng thời điểm này mang ý nghĩa quan trọng trong việc chốt sale đối với doanh nghiệp. Khách hàng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi shopping mà lại được tặng quà, điều này sẽ thôi thúc họ mua nhiều sản phẩm của doanh nghiệp bạn hơn nữa. 

Quà tặng khách hàng ngày Tết

Tết Nguyên Đán là là ngày lễ truyền thống lâu đời lớn nhất trong năm của đất nước chúng ta. Nhắc đến Tết, người ta sẽ nghĩ đến việc đoàn viên bên gia đình. Việc tặng quà cho khách hàng vào dịp Tết giúp doanh nghiệp thể hiện tình cảm sẻ chia đối với khách hàng, nhằm gửi gắm yêu thương và xem khách hàng như là gia đình của mình vậy.

Tặng quà tri ân khách hàng vào dịp Tết chính là cách thương hiệu gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với khách hàng, những người đã luôn tin tưởng doanh nghiệp trong một năm qua. 

Tết cùng là thời điểm người người nhà nhà sắm sửa, không ngần ngại trong việc mua sắm. Đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận thông qua những mẫu quà tặng quảng bá để kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng.

Quà tặng Khách hàng 8/3 và các dịp lễ khác

Việt Nam là quốc gia có rất nhiều ngày lễ trong năm, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hoặc 20/10 là những dịp đặc biệt để cánh mày râu thể hiện tình cảm với chị em phụ nữ. Đây cũng là thời cơ để các thương hiệu tri ân khách hàng nữ hoặc đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Không chỉ riêng gì 8/3, 20/10; trong năm còn rất nhiều ngày lễ tết, ngày tôn vinh khác nhau. Phụ thuộc vào đối tượng khách hàng, thương hiệu có thể đưa ra những chiến dịch quà tặng khách hàng phù hợp nhất.

Gợi ý Quà tặng Khách hàng giá rẻ, độc đáo

Quà tặng khách hàng đẹp sẽ dễ dàng lấy được thiện cảm và tăng mức độ hiệu quả của chiến dịch lên gấp nhiều lần so với bình thường. Vậy doanh nghiệp nên lựa chọn những sản phẩm quà tặng nào để tối ưu hóa hiệu quả?

Mũ bảo hiểm in logo

Mũ bảo hiểm là sản phẩm quà tặng quảng bá có hiệu ứng lan tỏa cao mà lại có chi phí thấp. Doanh nghiệp thường in logo lên Mũ bảo hiểm nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu. 

Khi khách hàng sử dụng mũ bảo hiểm có in logo của doanh nghiệp lưu thông trên đường, tần suất xuất hiện thương hiệu của bạn sẽ tăng cao thậm chí là dày đặc. Đây là yếu tố giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng mới trong thời gian dài.

Đồng hồ in logo

In logo lên đồng hồ làm quà tặng khách hàng chính là một lựa chọn thôi minh giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu trong thời gian dài mà lại tiết kiệm chi phí tối đa. 

Mỗi chiếc đồng hồ có thời hạn sử dụng từ vài năm trở lên, điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp chỉ phải bỏ chi phí một lần nhưng lại có thể duy trì hiệu quả trong nhiều năm. Không chỉ vậy, hiện nay có rất nhiều mẫu mã đồng hồ treo tường in logo rất độc đáo, dễ gây ấn tượng với người dùng. 

Gốm sứ in logo

Các loại quà tặng khách hàng khác nhau sẽ mang đến những hiệu ứng truyền thông khác nhau. Nếu mũ bảo hiểm mang lại hiệu ứng lan tỏa trên diện rộng thì quà tặng gốm sứ lại mang đến cảm giác cao cấp. 

 

Những mẫu gốm sứ in logo thường được lựa chọn để dành tặng khách hàng VIP hoặc những dịp lễ Tết bởi sự sang trọng và chất lượng mà nó đem lại. Những mẫu quà tặng Gốm sứ có in logo được thiết kế tinh xảo, hoa văn tinh tế sẽ mang đến sự hài lòng cho người nhận.

Áo mưa in logo

Nhắc tới quà tặng khách hàng nhiều người sẽ nghĩ ngay lập tức đến những sản phẩm đắt tiền cao sang mà quên đi những sản phẩm bình dân, gần gũi với cuộc sống thường nhật. Tặng áo mưa cũng là lựa chọn được ưa chuộng tại Việt Nam. Dựa vào đặc tính khí hậu mưa nhiều, những chiếc áo mưa có in logo được phát huy tối đa tác dụng.

Cũng tương tự mũ bảo hiểm, áo mưa mang lại một hiệu ứng truyền thông mạnh, chi phí thực hiện lại thấp. Đây cũng chính là lý do vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp thành công khi lựa chọn áo mưa làm quà tặng khách hàng. 

Những bộ quà tặng khách hàng khác

Sản phẩm quà tặng khách hàng trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chủng loại. Để lựa chọn được mẫu quà tặng phù hợp, doanh nghiệp cần xem xét trên nhiều mặt: Mục đích, Ngân sách, Đối tượng khách hàng, Thời điểm tặng quà…

Một số mẫu quà tặng khách hàng khác mà doanh nghiệp có thể lựa chọn như: Quà tặng Pha lê, Quà tặng Kỷ niệm chương, Quà tặng Sổ tay bút ký, Quà tặng Bình nước in logo…

Địa chỉ làm Quà tặng Khách hàng giá rẻ, chất lượng 

Quà tặng khách hàng tại Thiên Việt được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bởi sự uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Quà Tặng Thiên Việt có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, chuyên cung cấp các mẫu quà tặng chất lượng với quy mô hoạt động xuyên suốt 63 tỉnh thành trên cả nước. 

Mua quà tặng khách hàng tại Thiên Việt được nhiều ưu đãi 

Thiên Việt chuyên sản xuất sản phẩm quà tặng khách hàng theo quy trình hiện đại, mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp cho khách hàng. Nhờ sở hữu nhiều cơ xưởng rộng lớn, trang thiết bị tiên tiến, Quà tặng Thiên Việt cung cấp những sản phẩm quà tặng quảng cáo với số lượng lớn theo yêu cầu, cùng nhiều ưu đãi như: 

  • Miễn phí Thiết kế sản phẩm theo yêu cầu
  • Miễn phí giao hàng số lượng lớn
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình 24/7
  • Giá rẻ – Chiết khấu cao
  • Nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi trước và sau mua hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt sản phẩm quà tặng doanh nghiệp mà chưa biết tìm đơn vị nào uy tín thì hãy lựa chọn ngay Công ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt để được tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp.

Công ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt

Địa chỉ: Số 18 đại lộ Lê Nin – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0973.005.186

Email: quatangthienviet@gmail.com

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/

Website: https://quatangthienviet.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.005.186
Chat Zalo
0973.005.186