Quà Tặng Doanh Nghiệp Hà Nội Giá Rẻ Bất Ngờ

Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội giúp các công ty, cơ sở kinh doanh trên địa bàn Hà Nội có được những mẫu sản phẩm quà tặng in logo đẹp mắt để tri ân khách hàng, nhân viên, đối tác… Ngoài ra, quà tặng in logo còn đưa đến một số những tác dụng thiết thực đối với hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Vậy làm sao để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội uy tín, đảm bảo chất lượng? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngay dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội mang đến nhiều giá trị quan trọng

Quà tặng doanh nghiệp vốn vô cùng phổ biến tại Hà Nội, bởi bất kỳ mô hình kinh doanh lớn nhỏ nào đi nữa cũng rất quan tâm việc chăm sóc khách hàng, nhân viên, đối tác của mình. Vậy những sản phẩm quà tặng này có tác động như thế nào đối với doanh nghiệp?

Quảng bá thương hiệu

Việc tặng quà không chỉ là một hành động sử dụng với mục đích tri ân mà còn có thể là một phương thức Marketing hiệu quá nếu như doanh nghiệp sử dụng quà tặng in logo. Mỗi một sản phẩm quà tặng in logo sẽ là một phương tiện giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp, đem thương hiệu đến gần hơn với công chúng. 

Quà Tặng Doanh Nghiệp Hà Nội Giá Rẻ Bất Ngờ

Không chỉ vậy, những món quà như mũ bảo hiểm in logo hay áo mưa quảng cáo… đều có thể giúp doanh nghiệp tăng mức độ phủ sóng. Người nhận sẽ sử dụng những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp mỗi khi ra đường, nhờ vậy mà ngày càng nhiều người nhìn thấy thương hiệu của bạn hơn.

Xây dựng mối quan hệ 

Đối tượng nhận quà của doanh nghiệp không chỉ có khách hàng mà còn có cán bộ công nhân viên trong công ty hay đối tác kinh doanh. Quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội giúp thương hiệu kết nối với khách hàng; tri ân, biểu dương nhân viên; cảm ơn đối tác… Tặng quà chính là một trong những cách giúp doanh nghiệp xây dựng tình cảm với đối phương, củng cố các mối quan hệ thêm phần tốt đẹp, lâu dài hơn.

Quà Tặng Doanh Nghiệp Hà Nội Giá Rẻ Bất Ngờ

Tăng doanh số bán hàng

Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội không chỉ mang đến những giá trị vô hình mà còn tác động trực tiếp đến doanh số bán hàng của thương hiệu. Trong năm có nhiều thời điểm và giai đoạn quan trọng để doanh nghiệp đẩy mạnh doanh số như lễ tết, cuối năm, sinh nhất công ty,… Có người lựa chọn chạy quảng cáo, có người chọn giảm giá các mặt hàng dịch vụ, và bên cạnh đấy còn một giải pháp tặng quà tặng in logo khi mua hàng. Việc tặng quà tặng sẽ khiến người tiêu dùng cảm thấy được nhận một món hời, từ đẩy việc ra quyết định mua hàng nhanh chóng.

Quà Tặng Doanh Nghiệp Hà Nội Giá Rẻ Bất Ngờ

Xem thêm: Quà tặng doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

Top quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội vừa rẻ vừa chất lượng

Những mẫu sản phẩm quà tặng được yêu thích tại Hà Nội thường có tính ứng dụng thực tế cao hoặc mang giá trị trưng bày. Dưới đây là xu hướng quà tặng in logo được lựa chọn nhiều nhất thời gian gần đây.

Gốm sứ in logo

Những sản phẩm gốm sứ luôn thể hiện sự sang trọng, cao cấp, đây là món quà phù hợp để dành tặng đối tác doanh nghiệp. Đặc biệt các món quà tặng doanh nghiệp gốm sứ từ Bát Tràng rất được yêu thích tại Hà Nội. Món quà thể hiện sự tôn trọng, lịch sự mà doanh nghiệp dành cho đối phương.

Quà Tặng Doanh Nghiệp Hà Nội Giá Rẻ Bất Ngờ

Sổ tay da logo

Việc mang bên mình một cuốn sổ tay nhỏ gọn là điều cần thiết đối với hầu hết những người công sở. Sổ tay da in logo công ty chính là món quà tặng nhân viên thiết thực và đầy ý nghĩa. Món quà giúp doanh nghiệp đồng nhất tác phong làm việc của công ty, giúp khách hàng, đối tác nhìn nhận được sự chuyên nghiệp của cả tập thể

Quà Tặng Doanh Nghiệp Hà Nội Giá Rẻ Bất Ngờ

Xem thêm: Quà Tặng Doanh Nghiệp Giá Rẻ Bất Ngờ Thu Hút Mọi Khách Hàng

Mũ bảo hiểm in logo

Mũ bảo hiểm là một trong những món đồ không thể thiếu đối với những người di chuyển bằng xe máy tại nước ta. Chính vì vậy, mũ bảo hiểm in logo được đánh giá là món quà tặng doanh nghiệp được lựa chọn phổ biến nhất tại Hà Nội. Món quà giúp doanh nghiệp tăng mức độ phủ sóng ngoài cộng đồng và từ đấy tăng mức độ nhận diện của thương hiệu. Hơn nữa, mũ bảo hiểm in logo quà tặng có độ bền rất cao lên đến 5 năm, mang đến hiệu quả trên cả mong đợi cho mọi doanh nghiệp.

Quà Tặng Doanh Nghiệp Hà Nội Giá Rẻ Bất Ngờ

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ in logo có thể được doanh nghiệp dành tặng lịch sự, trang nhã dành cho bất kỳ ai từ khách hàng đến đối tác. Đồng hồ có nhiều mức giá với nhiều phân khúc khác nhau, với các thiết kế bắt mắt cùng hình ảnh logo doanh nghiệp ở trung tâm. Đây là món quà có tuổi thọ cao, dùng trong nhiều năm nên thường dùng để lưu niệm hoặc trang trí, trưng bày… tại nhà riêng hay văn phòng làm việc.

Quà Tặng Doanh Nghiệp Hà Nội Giá Rẻ Bất Ngờ

Áo mưa in logo

Hà Nội là thành phố có mùa mưa kéo dài từ khoảng tháng 6 đến tháng 10, bên cạnh đấy lượng xe máy lưu thông rất khủng trong thành phố. Nhờ vậy, Áo mưa in logo trở thành giải pháp quảng cáo hiệu quả cho mọi doanh nghiệp. Áo mưa in logo phù hợp làm quà tặng khách hàng hoặc công nhân viên trong công ty. Không có lý do gì để mọi người từ chối sử dụng món quà thiết thực này, chính vì vậy độ phủ sóng của thương hiệu sẽ được gia tăng đáng kể trong mỗi mùa mưa.

Quà Tặng Doanh Nghiệp Hà Nội Giá Rẻ Bất Ngờ

Móc khóa in logo

Nhiều người cho rằng móc khóa in logo là món quà có giá trị thấp nên không có ý nghĩa gì, nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Mỗi khi cầm đến chìa khóa, chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy hình ảnh logo trên móc khóa. Nhờ có vậy mà thương hiệu có thể từ từ đi sâu vào tâm trí của người dùng, khiến khách hàng ghi nhớ thương hiệu dễ dàng, tự nhiên hơn. 

Quà Tặng Doanh Nghiệp Hà Nội Giá Rẻ Bất Ngờ

Xem thêm: Quà tặng doanh nghiệp cao cấp dành cho Sếp, Đối tác, Khách hàng VIP

Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội uy tín – Quà Tặng Thiên Việt

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội ở đâu để được đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý luôn là điều mà mọi người quan tâm mỗi khi cần đến quà tặng in logo. Quà Tặng Thiên Việt là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, hoạt động trên khắp các tỉnh thành phố từ Bắc vào Nam. Công ty đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ về cung cấp các sản phẩm quà tặng in logo, xây dựng hình ảnh thương hiệu…

Quà Tặng Doanh Nghiệp Hà Nội Giá Rẻ Bất Ngờ

Thiên Việt hiện đang sở hữu nhiều phân xưởng hiện đại tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh… Doanh nghiệp tự tin mang lại những sản phẩm quảng cáo chất lượng, giá rẻ đảm bảo uy tín nhất.

Lý do nên lựa chọn Quà Tặng Thiên Việt 

Sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, sáng tạo, được đào tạo chuyên nghiệp, Thiên Việt luôn đưa ra các giải pháp truyền thông giúp khách hàng quảng bá thương hiệu hiệu quả. 

Hiện tại Quà Tặng Thiên Việt cung cấp quà tặng quảng cáo với nhiều ưu đãi dành tặng cho khách hàng như:

  • Thiết kế miễn phí theo yêu cầu
  • Giá rẻ – Chiết khấu cao 
  • Miễn phí giao hàng số lượng lớn
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình 24/7
  • Sở hữu nhiều cơ xưởng sản xuất chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại
  • Quy trình sản xuất nhanh chóng những vẫn đảm bảo chất lượng
  • Nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi trước và sau mua hàng.
  • Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao, nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng, độc đáo 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội mà chưa biết tìm đơn vị nào uy tín thì hãy lựa chọn ngay Công ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt để được tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp.

 

Công ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt

 

Địa chỉ: Số 18 đại lộ Lê Nin – TP Vinh – Nghệ An

Xưởng Sản Xuất: 47/40 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0973.005.186

Email: quatangthienviet@gmail.com

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet/

Website: https://quatangthienviet.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.005.186
Chat Zalo
0973.005.186