[HOT] 100+ Quà Tặng Đại Hội Đảng Bộ Xu Hướng 2024

Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2025-2030 là nền tảng quyết định cho tương lai của đất nước. Để động viên và tri ân đại biểu, cử tri tham gia, những món quà tặng đặc biệt sẽ làm nên thành công của sự kiện này. Với sự đa dạng và chất lượng cao, các mẫu quà tặng Đại hội Đảng Bộ được Quà Tặng Thiên Việt đề xuất sẽ tạo nên sự ấn tượng và ý nghĩa sâu sắc. Cùng tham khảo nhé!

Xem thêm: 100 Quà Tặng Đại Hội Đoàn Thanh Niên Độc Đáo, Ý Nghĩa

Biểu trưng vinh danh

Biểu trưng vinh danh được thiết kế với những hình ảnh, biểu tượng ý nghĩa như ngôi sao vàng, lá cờ đỏ sao vàng, bút lông, ngọn lửa, thể hiện tinh thần của Đảng và dân tộc. Biểu trưng này không chỉ vinh danh thành tích xuất sắc mà còn thể hiện lòng yêu nước và tự hào của mỗi người đảng viên và người dân Việt Nam.

Quà tặng Đại hội Đảng bộ 1
Biểu trưng vinh danh

Đĩa biểu trưng gốm sứ

Đĩa biểu trưng gốm được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp và chế tác thủ công bởi những nghệ nhân Bát Tràng. Đây là một món quà sang trọng, tinh tế mang đậm nét văn hóa truyền thống của Việt Nam. Đặc biệt, đĩa biểu trưng gốm sứ có thể được in logo hoặc hình ảnh mang ý nghĩa đặc biệt. Đây là lời chúc cho một đại hội thành công tốt đẹp và thể hiện sự trân trọng từ ban tổ chức đến các đại biểu.

Quà tặng Đại hội Đảng bộ 2
Đĩa biểu trưng gốm sứ

Tượng rồng gốm sứ

Tượng rồng gốm sứ được chế tác từ gốm sứ và chạm khắc hoa văn tinh xảo, tượng rồng mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Hình dáng sống động với nét uốn lượn mềm mại tạo giá trị thẩm mỹ. Tượng rồng làm quà tặng đại hội Đảng thể hiện ý nghĩa về sự thịnh vượng, may mắn và mong muốn cho sự phát triển và thành tựu của Đảng và đất nước. Ngoài ra, nó cũng tượng trưng cho sự trường tồn và niềm tin vào sự phát triển bền vững của Đảng trong thời gian.

Quà tặng Đại hội Đảng bộ 3
Tượng rồng gốm sứ

Bộ ấm trà in logo

Bộ ấm trà in logo là một lựa chọn tuyệt vời cho quà tặng đại hội Đảng bộ. Nó không chỉ mang ý nghĩa văn hóa sâu sắc mà còn thể hiện sự trân trọng và tình cảm của ban tổ chức. Với chất liệu gốm sứ cao cấp và khả năng in ấn logo, bộ ấm trà trở thành một món quà độc đáo và lưu niệm đáng giá.

Quà tặng Đại hội Đảng bộ 4
Bộ ấm trà in logo

Đồng hồ treo tường

Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, đồng hồ treo tường trở thành một biểu tượng của sự tôn trọng và truyền cảm hứng cho các đại biểu. Nó tượng trưng cho thời gian và mang ý nghĩa nhắc nhở về sự phát triển và thành tựu. Đồng thời, in logo và slogan của đơn vị tổ chức trên đồng hồ cũng giúp quảng bá hình ảnh và thương hiệu của đơn vị.

Quà tặng Đại hội Đảng bộ 5
Đồng hồ treo tường

Bút ký cao cấp

Bút ký không chỉ là vật dụng cần thiết mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bút ký cao cấp với chất lượng tốt, viết êm tay và mực ra đều đẹp là món quà thể hiện sự quan tâm và trân trọng đối với các đại biểu và cử tri. Nó cũng mang ý nghĩa chúc mừng cho sự thành công của đại hội Đảng.

Quà tặng Đại hội Đảng bộ 6
Bút ký cao cấp

Sổ da in logo

Sổ da in logo đáp ứng các tiêu chí thiết thực, ý nghĩa và phù hợp với ngân sách. Sổ da là vật dụng cần thiết trong cuộc sống và công việc, mang lại giá trị sử dụng ngay cho các đại biểu. Ngoài việc ghi chép, sổ da còn là một món quà lưu niệm, có thể in logo, slogan và hình ảnh của Đại hội để truyền tải thông điệp chương trình. Với giá thành phù hợp, sổ da là món quà kinh tế giúp tiết kiệm ngân sách tổ chức.

Quà tặng Đại hội Đảng bộ 7
Sổ da in logo

Set sổ tay và bút ký 

Set sổ tay và bút ký là một lựa chọn tuyệt vời cho quà tặng đại hội Đảng bộ. Đây là vật dụng quen thuộc và hữu ích trong công việc và học tập. Khi được tặng một set quà tặng in logo Đảng gồm sổ tay và bút ký, các đại biểu sẽ cảm nhận được sự trân trọng và ghi nhận của ban tổ chức. Đồng thời, set này còn thể hiện tinh thần đoàn kết giữa Đảng và nhân dân.

Quà tặng Đại hội Đảng bộ 8
Set sổ tay và bút ký

Ly sứ có nắp

Ly sứ có nắp không chỉ có giá trị sử dụng cao mà còn thể hiện sự trang trọng và ý nghĩa của sự kiện. Với chất liệu sứ cao cấp và hộp quà tặng lót lụa, set ly sứ được in logo tạo nên sự chuyên nghiệp và lịch sự. Món quà này sẽ trở thành một biểu tượng đáng giá khi trao tặng đại biểu và cử tri tham dự đại hội.

Quà tặng Đại hội Đảng bộ 9
Ly sứ có nắp

Bộ ly thuỷ tinh

Bộ ly thuỷ tinh là một sự lựa chọn tuyệt vời cho quà tặng đại hội Đảng bộ. Với tính hữu ích và sử dụng hàng ngày, bộ ly thuỷ tinh mang đến sự thiết thực và hữu ích cho người nhận. Được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, ly thủy tinh có vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Bộ ly thủy tinh bao gồm 6 cốc, được đặt trong hộp quà lịch sự và cao cấp.

Quà tặng Đại hội Đảng bộ 10
Bộ ly thuỷ tinh

Bình hoa gốm sứ

Bình hoa gốm sứ in logo là mang ý nghĩa tươi mới, phát triển và thịnh vượng. Tặng bình hoa gốm sứ in logo trong dịp Đại hội Đảng thể hiện sự chúc mừng và mong muốn sự phát triển vững mạnh của Đảng. Ngoài tác dụng trang trí, bình hoa còn là món quà cao cấp thể hiện sự tri ân của ban tổ chức đối với đại biểu và cử tri tham dự.

Quà tặng Đại hội Đảng bộ 11
Bình hoa gốm sứ

Bình hút lộc

Bình hút lộc Bát Tràng là một lựa chọn đáng chú ý cho quà tặng đại hội Đảng bộ. Với ý nghĩa phong thủy tốt lành, bình hút lộc mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Hình dáng đặc trưng của bình hút lộc tượng trưng cho sự sung túc và giàu có. Được làm từ gốm sứ cao cấp, sản phẩm này có độ bền cao và mang đậm nét văn hóa truyền thống của Việt Nam. Bình hút lộc là món quà tặng sang trọng, thể hiện sự đẳng cấp của người tặng.

Quà tặng Đại hội Đảng bộ 12
Bình hút lộc

Xem thêm: 25+ Quà Tặng Đại Hội Hội Nạn Nhân Chất Độc Màu Da Cam Ý Nghĩa Nhất

Tranh dát vàng

Tranh dát vàng là một lựa chọn tuyệt vời cho quà tặng đại hội Đảng bộ. Lá vàng mỏng được phủ lên bề mặt tranh, tạo nên các chi tiết tinh tế và tinh xảo. Khung gỗ cao cấp được sơn cùng màu với phần nền của tranh, tăng thêm sự sang trọng. Có nhiều mẫu tranh dát vàng như thuận buồm xuôi gió, hoa sen dát vàng, cửu ngư quần hội…

Quà tặng Đại hội Đảng bộ 13
Tranh dát vàng

Cặp da in logo đại hội

Cặp da in logo đại hội là một lựa chọn tuyệt vời cho quà tặng đại hội Đảng bộ. Với tính hữu ích và đa dụng, cặp da có thể đựng nhiều vật phẩm như tài liệu, sách vở, máy tính bảng,… Tặng cặp da cho các đại biểu tham dự Đại hội Đảng là cách thể hiện sự trân trọng, tri ân và hỗ trợ cho công việc của họ.

Quà tặng Đại hội Đảng bộ 14
Cặp da in logo đại hội

Khay mứt sứ

Với vẻ đẹp sang trọng và tinh tế, khay mứt sứ góp phần nâng cao tính thẩm mỹ của món quà. Được làm từ chất liệu sứ cao cấp, khay mứt sứ có độ bền cao và mang lại cảm giác sang trọng. Món quà này còn có thể được trang trí logo hoặc thông điệp đại hội, tạo thêm ý nghĩa và độc đáo. Lựa chọn khay mứt sứ là cách tuyệt vời để kỷ niệm thành công của đại hội.

Quà tặng Đại hội Đảng bộ 15
Khay mứt sứ

Phích nước in logo 

Phích nước in logo Đại hội Đảng bộ cùng thông tin về nhiệm kỳ mới sẽ tạo nên món quà ý nghĩa, thể hiện sự tri ân và ghi nhận đóng góp của Đảng trong nhiệm kỳ vừa qua.

Hy vọng những món quà tặng Đại hội Đảng bộ mà chúng tôi vừa gợi ý sẽ mang lại sự thành công và tạo dấu ấn cho sự kiện của bạn.

Công Ty TNHH Quà Tặng Thiên Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973.005.186
Chat Zalo
0973.005.186