2014 – Hình thành

Thương hiệu của chúng tôi bắt nguồn từ một ý tưởng nhỏ về việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt và gửi những lời cảm ơn chân thành tới họ.

Với sự phát triển của nền kinh tế và sự gia tăng của các hoạt động quảng cáo, các doanh nghiệp đang tìm kiếm mọi cách để quảng bá thương hiệu và tăng cường mối quan hệ khách hàng. Do đó, nhu cầu sử dụng quà tặng để tặng khách hàng, đối tác và nhân viên trở nên ngày càng phổ biến.

Nhận thấy tiềm năng của lĩnh vực này, chúng tôi quyết định thành lập công ty quà tặng doanh nghiệp với mục đích cung cấp dịch vụ quà tặng đa dạng và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.

2015 – 2019 – Quá trình phát triển

Công ty đã không ngừng nỗ lực để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đã đầu tư vào việc nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm, xây dựng hệ thống điều hành, văn phòng, nhà xưởng máy móc và trang thiết bị,…

Đồng thời luôn lắng nghe và đáp ứng nhanh chóng các phản hồi nhằm mang lại nhiều hơn những gì khách hàng kỳ vọng.

2020 – 2021 – Tồn tại

Trong những năm dịch Covid – 19 đang gây khó khăn cho nhiều ngành kinh tế, chúng tôi đã nhanh chóng tìm ra các giải pháp đột phá để vượt qua thử thách này. Để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả, Quà Tặng Thiên Việt đã sử dụng các phương pháp marketing đột phá, sáng tạo và ấn tượng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đổi mới để tạo ra những sản phẩm độc đáo giúp khách hàng có nhiều lựa chọn đa dạng và phù hợp với nhu cầu của mình. 

Đồng thời, công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất trong thời gian này. Tự hào là đơn vị cung cấp quà tặng uy tín hàng đầu luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi thử thách.

2023 – Vươn tầm

Quà Tặng Thiên Việt đã trải qua một chặng đường dài và phát triển bền vững trong lĩnh vực cung cấp quà tặng. Với sự tận tâm và nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã từng bước xây dựng được uy tín và niềm tin của khách hàng.

Hiện tại, công ty đang ngày càng vươn tầm và mở rộng thị trường cung cấp quà tặng với mong muốn được phục vụ nhiều khách hàng hơn. Đồng thời tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp quà tặng và sẽ tiếp tục nỗ lực để phát triển hơn trong tương lai.